3 yếu tố khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp hiện được phát triển với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau. Rất nhiều người mua máy hút bụi công nghiệp đắt tiền mà không tận dụng được hết các chức năng của máy, gây ra lãng phí không đáng có.

Những yếu tố khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều góc nhìn hơn, lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu của mình.

tieu chi lua chon may hut bui cong nghiep

Tính toán diện tích cần vệ sinh

Đôi khi, người mua quá tập trung vào công suất, thương hiệu và muốn chọn loại có chỉ số cao mà quên mất yếu tố diện tích khu vực cần vệ sinh.

Bạn chỉ có một tiệm rửa xe nhỏ nhưng lại mua máy hút bụi công nghiệp loại lớn, để làm gì? Bởi vậy khi tìm kiếm sản phẩm máy hút bụi hãy so sánh với diện tích cần làm sạch để chọn loại có công suất và khả năng làm việc vừa phải.

Cụ thể đối với các văn phòng, tiệm rửa xe, không gian nhà hay khu xưởng ở Việt Nam thì bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp công suất khoảng 1500W trở lại là đủ rồi. Trừ khi nơi bạn muốn dọn vệ sinh là các khu công nghiệp cỡ lớn, garage với diện tích rông thì mới cần các loại máy hút bụi có công suất cao hơn.

Tính tiện dụng, cơ động

Một số loại máy hút bụi công nghiệp khá cồng kềnh dẫn tới khó khăn cho người dụng tại những nơi có địa hình ngoằn ngoèo hay nhiều chướng ngại vật. Nếu lựa chọn sai rất có thể bạn sẽ mệt mỏi mỗi lần sử dụng vì máy quá nặng và khó khăn mỗi khi di chuyển.

Bởi vậy, khi lựa chọn máy hút bụi nên chọn loại có dây điện và ống hút dài, bạn sẽ không cần phải vác máy theo mỗi khi hút ở các ngõ ngách mà chỉ cần kéo vòi hút vào là được. Hãy chọn máy hút bụi công nghiệp có bánh xe để di chuyển dễ dàng bằng cách kéo máy đi, dọn một garage mà phải vác đi vác lại thì mệt mỏi lắm.

Tiến ồn khi sử dụng

Chắc hẳn ai cũng từng khó chịu vì những tiếng động phát ra từ các công xưởng hay công trình và chiếc máy hút bụi cũng không ngoại lệ.

Để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới người dùng và cả những người xung quanh thì bạn nên lựa chọn các loại máy có tiến ồn thấp dao động 70 – 80 dB là vừa đủ.

Ngoài những yếu tố như công suất, giá cả, thương hiệu thì 3 yếu tố trên là những điều bạn cần quan tâm thêm khi mua máy hút bụi công nghiệp để đảm bảo không lãng phí tiền bạc khi không dùng hết tính năng của máy.

TAHICO cung cấp máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng, HCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, bởi vậy nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Nhận xét bài viết!