Có nên lắp cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng cho tiệm rửa ô tô không?

co-nen-lap-cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-cho-tiem-rua-o-to-khong-2

Nếu đã dự trù vốn khi mở cửa hàng rửa ô tô, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một điều rằng: Số tiền dành cho cầu nâng 1 trụ rửa ô tô chiếm gần đến một nửa tổng chi phí bỏ ra. Cũng vì điều này mà không ít nhà đầu tư đã quyết định tìm mua lại cầu nâng cũ thay cho hàng mới để cắt giảm phần nào chi phí.

Vậy có nên lắp đặt cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng không? Đây thực ra là một câu hỏi không dễ trả lời vì chúng còn liên quan đến rất nhiều vấn đề và yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan khác.

Dùng cầu nâng ô tô 1 trụ đã qua sử dụng, lợi hay hại?

co-nen-lap-cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-cho-tiem-rua-o-to-khong
Hình minh họa

Với giá giảm tầm 50% so với mức niêm yết, chính vì thế khi mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ dành đầu tư hạ tầng hoặc trang thiết bị cho tiệm. Tuy nhiên, điều này lợi hay hại thì chưa thể biết trước được, bởi lẽ:

– Chất lượng của cầu nâng ô tô cũ thường rất khó đảm bảo bởi cho dù được người quen giới thiệu đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì để chắc chắn cả. Vì, trong quá trình thi công nhổ cầu lên để chuyển chủ thì rất hay gặp những vấn đề về ty ben, như là xước do ma sát với cát, bụi, bê tông hoặc va đập lúc vận chuyển.

– Nếu ty ben bị hỏng thì số tiền bỏ ra để phục hồi cũng chẳng khác gì như khi mua mới. Đó là chưa tính đến chi phí thuê đơn vị di dời thiết bị cũng khá đắt, vì họ phải dùng đến xe cẩu chuyên dụng và cần nhiều nhân công để đào, phá bỏ bê tông… Đây là điều bạn nên lưu ý  đối với công ty bán cầu nâng 1 trụ cũ.

– Một trong những yếu tố tuyệt cấm kỵ khi sử dụng cầu nâng 1 trụ chính là tránh bất kỳ ảnh hưởng nào dù nhỏ nhất đối với ty nâng. Bởi về nguyên tắc, chất lượng cầu nâng 1 trụ cũ tốt hay không, vận hành thế nào là do ty ben quyết định, chỉ cần vết xước nhỏ cũng đủ làm cầu nâng bị ảnh hưởng khi sử dụng.

– Ngoài ra chính sách bảo hành đối với cầu nâng ô tô cũ không đảm bảo. Vì thông thường, thanh lý cầu nâng 1 trụ theo dạng sang tay, chắc chắn sẽ không hề có chế độ hành. Trong trường hợp sản phẩm còn hạn bảo hành chính hãng thì thời gian cũng không dài. Nếu lỡ xảy ra sự cố, hỏng hóc thì chi phí sửa chữa là rất lớn.

Vậy có nên dùng cầu nâng ô tô 1 trụ cũ hay không?

co-nen-lap-cau-nang-1-tru-da-qua-su-dung-cho-tiem-rua-o-to-khong-2
Vậy có nên dùng cầu nâng ô tô 1 trụ cũ hay không?

Có một điều mà hầu như ai cũng biết, một sản phẩm mới luôn đảm bảo và chất lượng hơn nhiều so với hàng đã qua sử dụng. Do đó, trên cương vị của một nhà cung cấp, chúng tôi vấn khuyến khích khách hàng nên chọn lắp đặt cầu nâng rửa ô tô 1 trụ mới hơn là chọn đơn vị thanh lý cầu nâng ô tô cũ. Điều này vừa giúp quá trình vận hành làm việc ổn định, vừa không phải lo lắng mỗi khi thiết bị gặp sự cố.

Nếu vẫn kiên quyết cần mua cầu nâng cũ, để chắc chắn, khách hàng hãy chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và hơn hết phải có gói bảo hành trách nhiệm kèm theo.

TAHICO – Chuyên sản xuất, tư vấn và lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ toàn quốc

cong-ty-tahico
Công ty Tahico

Là đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe, chính vì thế TAHICO chính là doanh nghiệp uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Hiện tại, công ty đang cung cấp cả hai loại cầu nâng ô tô 1 trụ nhập Ấn Độ và Việt Nam, hàng luôn sẵn có nên khách hàng thoải mái xem sản phẩm trước khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Tại miền Nam:

  • Điện thoại: 0987 694 999
  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Tại miền Trung:

  • Điện thoại: 0916 754 068

Tại miền Bắc:

  • Điện thoại: 0918 784 068
  • Địa chỉ: Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hi vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã biết có nên lắp cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng cho tiệm rửa ô tô hay không! Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/24 nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *