Sử dụng máy hút bụi ChaoBao đúng cách

Trong các hãng máy hút bụi công nghiệp thì ChaoBao là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng với nhiều ưu điểm như giá rẻ, nhiều tính năng. Tuy vậy để duy trì được độ bền cho máy hút bụi ChaoBao thì việc sử dụng sao cho hợp lý là điều rất cần thiết.

Cách sử dụng máy hút bụi ChaoBao thông thường cũng tương tự như với các thiết bị hút bụi công nghiệp khác, ta cùng tìm hiểu để có thể vận hành thiết bị trơn tru và hiệu quả nhất nhé.

su dung may hut bui chaobao dung cach

Các bước để sử dụng máy hút bụi ChaoBao

Đầu tiên hãy chuẩn bị đầy đủ phụ kiện: để có thể sử dụng máy trên mọi địa hình và nhu cầu khác nhau. Hút nước thì cần bàn hút nước, hút diện rộng thì cần bàn hút bụi khô, các khu vực hẹp mà khó hút thì cần chuẩn bị đầu hút khe. Tránh tình trạng đang dọn vệ sinh lại phải dừng để đi tìm đầu hút.

Kiểm tra an toàn: trước khi bắt đầu công việc, hãy chắc chắn kiểm tra thùng chứa trước khi sử dụng máy hút bụi, tránh tình trạng đang hút thì thùng chứa đầy kể cả bụi khô và nước. Để an toàn bạn cũng phải kiểm tra dây điện, phích cắm hay bất cứ thứ gì kết nối với điện để đảm bảo không bị hở điện, dây không bị dập nát hay rách vỏ bọc.

Tiến hành sử dụng: cắm điện, lắp đầu hút và bắt đầu sử dụng.

Nguyên tắc cần nhớ

Ghi nhứ nguyên tắc hút từ xa tới gần để tiết kiệm thời gian di chuyển và bụi được sạch triệt để, dùng đúng loại đầu hút đối với các địa hình và nhu cầu khác nhau. Đầu hút rộng thì không thể hút tại các vị trí nhỏ hẹp được.

Khi hút nước, hãy quan sát kỹ và đổ bớt nước khi thể tích nước chiếm một nửa bình chứa để tránh lơ là có thể làm nước tràn và hư hỏng máy. Tránh hút các vật sắc nhọn như mảnh thủy tinh hay các vật kích thước lớn hơn đầu hút.

Hy vọng với những kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi trên có thể giúp bạn làm việc hiệu quả và trên hết là duy trì được độ bền tối đa cho máy.

Nhận xét bài viết!