Tư vấn cách chọn mua máy hút bụi văn phòng

Máy hút bụi văn phòng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công ty trong việc vệ sinh văn phòng và tiết kiệm thời gian. Có nhiều loại máy hút bụi văn phòng trên thị trường hiện nay, tư vấn cách chọn mua máy hút bụi văn phòng dưới đây có thể giúp người dùng có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

cach chon mua may hut bui van phong

Mua máy hút bụi văn phòng cần lưu ý gì?

Phù hợp với thiết kế: máy hút bụi mà bạn lựa chọn phải phù hợp với kết cấu của văn phòng. Ví dụ nến sàn văn phòng của bạn không có lót thảm thì bạn nên lựa chọn máy đi kèm với bàn chải…

Chọn máy có thể tùy chính: bạn nên lựa chọn sản phẩm có thể điều chỉnh được độ cao. Giúp cho bạn dễ dàng di chuyển cũng nhu tùy chỉnh độ cao phù hợp với người sử dụng.

Có túi đựng: để có thể hút được nhiều bụi, phù hợp với các văn phòng thường có nhiều rác vặt thì bạn nên chọn máy hút bụi văn phòng có túi đựng.

Tiếng ồn: văn phòng làm việc đòi hỏi sự yên tĩnh nhất định, bởi vậy hãy lựa chọn sản phẩm máy hút bụi có độ ồn nhỏ để tránh gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc của mọi người.

Phụ tùng thay thế: hãy chọn máy có phụ tùng thay thế dễ kiếm, nếu quá trình sử dụng không may bị hư hỏng hay mất thì bạn có thể mua riêng phụ tùng để thay, tiết kiệm nhiều chi phí.

Nên chọn máy hút bụi văn phòn nào?

Máy hút bụi Camry BF570 có công suất 1000W có khả năng hút khô, hút nước, lực hút cực mạnh có thể hút sâu trên bề mặt sàn thảm hay gạch. Sử dụng thuận tiện với dây điện dài.

may hut bui van phong camry bf570

Thông tin chi tiết:

  • Điện áp: 220 V
  • Công Suất: 1000 W / 1 motor
  • Motor: Mỹ, cực khỏe, siêu bền
  • Dung tích thùng chứa: 15L
  • Lưu lượng khí: 48L/S
  • Dây điện: 7m

Để tham khảo thêm nhiều máy hút bụi văn phòng khác, hãy liên hệ với TAHICO Shop để được các nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn!!!

Nhận xét bài viết!