Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cầu nâng ô tô 1 trụ là loại thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực rửa xe ô tô. Sở hữu tính chất cách điện cùng khả năng nâng – hạ – xoay tùy ý, cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cho phép người dùng có thể dễ dàng làm vệ sinh phương tiện một cách toàn diện, hiệu quả và nhanh chóng. Vậy cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

cau nang 1 tru rua xe o to
Hình minh họa

Để tiện cho khách hàng trong việc tham khảo cũng như đưa ra quyết định lựa chọn, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay.

cau nang 1 tru rua xe o to
Hình minh họa

Hiện tại, trên thị trường đang tồn tại song song hai loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam, cụ thể:

Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ (ty và bình nhớt nhập khẩu – bàn nâng do Việt Nam sản xuất): Ty nâng tốt và chuyên nghiệp hơn, do đó chất lượng giàn nâng nhỉnh hơn so với hàng nội địa. Hơn nữa thời gian bảo hành chính hãng loại loại cầu nâng 1 trụ rửa xe này lên đến 05 năm.

cau nang 1 tru rua xe o to
Hình minh họa

Ben nâng rửa xe ô tô Việt Nam (sản xuất và lắp ráp trong nước): Là cầu nâng 1 trụ thủy lực sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Ấn Độ nên chất lượng khá đảm bảo, thời gian bảo hành 02 năm. Chi phí rẻ hơn tầm 10 triệu đồng so với loại nhập khẩu.

Giá bán cầu nâng rửa xe ô tô cập nhập mới nhất

Về bảng giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, hiện nay cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam có giá tầm khoảng 60 – 70 triệu đồng/bộ, trong khi cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ là 70 – 80 triệu đồng.

Hình minh họa

Tham khảo Bảng giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại TAHICO:

STT Loại cầu nâng rửa xe oto 1 trụ Mức giá (chưa bao gồmphí vận chuyển + lắp đặt)
1 Giá Cầu nâng 1 trụ Việt Nam bàn nâng lắp nổi 63.000.000 đồng
2 Giá Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ bàn nâng lắp nổi 72.000.000 đồng
3 Giá ben nâng rửa ô tô Việt Nam bàn nâng âm nền 63.000.000 đồng
4 Giá Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền 72.000.000 đồng
5 Giá giàn nâng rửa xe ô tô  Ấn Độ bàn nâng chữ I 72.000.000 đồng

Mức chênh lệch tăng hay giảm phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển ở đâu, kích thước cầu nâng trụ. Giá trên đã tính gồm phí vận chuyển và lắp đặt. Trường hợp khách hàng muốn tự vận chuyển và lắp ráp thì đương nhiên công ty sẽ giảm chi phí lại cho bạn.

Một số khách hàng tham khảo báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, thường thắc mắc với chúng tôi rằng: Tại sao có những nơi báo giá cầu nâng 1 trụ giá rẻ hơn lên đến vài triệu đồng. Sở dĩ có điều này là do đơn vị đó không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu.

Một số khách hàng tham khảo báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, thường thắc mắc với chúng tôi rằng: Tại sao có những nơi báo giá cầu nâng 1 trụ giá rẻ hơn lên đến vài triệu đồng. Sở dĩ có điều này là do đơn vị đó không bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu.

Hình minh họa

Trong khi chi chi phí bỏ ra cho loại nhiên liệu này là một con số không hề nhỏ, lên đến gần 10 triệu đồng. Vì vậy, khách hàng nên xem kỹ trước khi chốt đơn hàng để không phải tốn thêm một khoản nữa.

Ngoài ra, giá cầu nâng còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm. Nếu lựa chọn lắp đặt cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, chi phí sẽ giảm tầm 1/2 so với giá mua mới. Những đơn vị bán cầu nâng 1 trụ cũ sẽ đưa mức giá tăng lên hay giảm xuống tùy vào mức độ mới là bao nhiêu, và còn thời hạn bảo hành hay không.

Cầu nâng 1 trụ rửa oto nên lắp âm nền hay lắp nổi

Hình minh họa

Trước khi thi công mặt bằng cũng như chọn mua cầu nâng, quý khách hàng cần xem xét việc dùng cầu nâng oto 1 trụ bàn nâng âm nền hay lắp nổi. Thực chất mỗi loại đều có những ưu và nhược riêng nên không loại nào  trội hoàn toàn cả.

Cầu nâng 1 trụ lắp âm nền

Với hình thức lắp âm nền, bàn nâng cầu sẽ nằm ngang bằng với mặt nền, điều này giúp không gian tiệm nhìn gọn, thoáng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng diên tích ngay chính vị trí cầu nâng để sửa chữa, thay linh kiện, dọn nội thất hay làm bất kỳ một công việc nào khác mà không lo bị vướng hay cản trở gì.

Tuy nhiên, hình thức lắp đặt cầu nâng 1 trụ này đòi hỏi sự chính xác cực cao trong thi công mặt bằng, bàn nâng không có gờ hai bên nên phải chú ý khi chạy xe lên cầu để tránh bị đổ trong lúc nâng hoặc xoay phương tiện. Đồng thời việc dọn vệ sinh tiệm cũng khó khăn hơn và đòi hỏi phải kỹ để tránh ảnh hưởng đến ty nâng.

Ben nâng rửa xe ô tô lắp bàn nâng nổi

Trường hợp dùng bàn nâng lắp nổi, bàn nâng sẽ nhô lên 1 khoảng tầm 7 – 10 cm so với mặt bằng, điều này thoạt nhìn hơi kém thẩm mỹ và cũng không thể tận dụng vị trí lắp cầu để làm những công việc khác.

Nhưng bù lại, vì có gờ hai bên bàn nâng nên việc chạy xe lên và vận hành giàn nâng rửa xe du lịch cũng an toàn hơn, không lo sự cố ngoài ý muốn. Hơn nữa, việc vệ sinh tiệm cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Đơn vị nào bán cầu nâng rửa oto thủy lực uy tín

Hình minh họa

Nếu có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe ô tô , TAHICO sẽ là một trong những công ty đầu ngành mà bạn nên lựa chọn, ngoài sản phẩm chất lượng, nhập khẩu nguyên kiện, đội ngũ kỹ thuật lão làng cũng giúp việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe 1 trụ có thể tham khảo đặt mua tại https://thietbisuachuaoto.vn/

Quyền lợi khi đặt mua tại công ty Thiết bị sửa chữa ô tô

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường
  • Sản phẩm chính hãng, mới nguyên
  • Trọn gói vận chuyển, lắp đặt
  • Bảo hành – Bảo dưỡng theo quy định
  • Hỗ trợ 24/24 nếu phát sinh vấn đề

Hãy luôn nhớ một điều rằng: Muốn thành công trong kinh doanh phải đầu tư, việc nắm bắt thị hiếu khách hàng cùng nâng cao chất lượng dịch vụ là yếu tố cần thiết để tồn tại và phát triển. Đó cũng là lý do trong hàng chục năm đi tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô cho cửa hàng.

Ngoài ra để khách hàng có thể tìm đặt mua của công ty uy tín hàng đầu như Tahico

72,000,000
72,000,000
63,000,000
72,000,000
72,000,000
63,000,000