Ben nâng xe máy có dễ lắp không? Có thể tự lắp đặt được không?

Ben-nang-xe-may-co-de-lap-khong-1

Rất nhiều khách hàng mua ben nâng xe máy về và muốn tự mình lắp đặt sản phẩm này. Tuy nhiên, không biết chính xác quy trình lắp đặt sao cho đúng tiêu chuẩn và an toàn nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn một số vấn đề liên quan đến việc ben nâng xe máy có dễ lắp không. Hãy tham khảo nhé.

Ben nâng xe máy có dễ lắp không? Có thể tự lắp đặt được không? 

Đây là câu hỏi của đại đa số khách hàng mua cầu nâng xe máy. Ben nâng có dễ lắp đặt hay không? Làm thế nào để lắp đặt ben nâng đúng theo tiêu chuẩn? Vì nếu lắp đặt các bộ phận không đúng, trong quá trình hoạt động rất dễ xảy ra sự cố, hiệu suất công việc mang lại không cao. 

Ben-nang-xe-may-co-de-lap-khong-1
Cầu nâng xe máy rất dễ lắp đặt tại nhà

Vậy cầu nâng xe máy có dễ lắp không? Và có thể lắp đặt tại nhà hay không? Câu trả lời là có. Khách hàng có thể hoàn toàn tự lắp đặt ben nâng xe tại nhà khi mua sản phẩm ở Tahico. Công ty có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với nhiều năm trong nghề, có thể hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng. Hoặc nếu cần thiết, nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt qua điện thoại.

Đối với những khách hàng ở tỉnh, khi gửi sản phẩm, Tahico sẽ gửi thêm video hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất cho khách hàng qua email, zalo hoặc facebook. Chính vì vậy, khách hàng có thể trực tiếp lắp đặt dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu không hiểu bất kỳ đoạn hướng dẫn nào, nhân viên kỹ thuật gọi video call và tư vấn cho bạn. 

Ben-nang-xe-may-co-de-lap-khong-2
Mua ben nâng xe máy tại Tahico sẽ được hướng dẫn lắp đặt chi tiết

Hướng dẫn cách lắp đặt ben nâng xe máy tại nhà

Vậy ben nâng xe máy có dễ lắp không? bạn đã trả lời được rồi phải không nào. Lắp đặt cầu nâng xe máy tại nhà vô cùng đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện qua các bước dưới đây:

 • Đầu tiên, xác định vị trí để đặt tâm của ty ben.
 • Tiếp theo đào móng, kích thước móng sâu 36cm và rộng 30cm.
 • Đào rãnh rộng 10cm, sâu 15cm để lắp đường ống dẫn.
 • Lắp ghép các bộ phận, chi tiết ben nâng xe lại với nhau, kiểm tra lại toàn bộ sao cho trùng khớp với hướng dẫn của nhà sản xuất. Vặn ốc vít cố định các bộ phận lại với nhau.
 • Đổ xi măng vào hố móng để lấp ben rửa xe.  Quá trình này đòi hỏi tính chính xác cao, thiết bị phải được giữ cố định.
 • Đổ nhớt thuỷ lực vào trụ chứa nhớt.
 • Cuối cùng để khoảng 1 ngày là có thể đưa ben nâng xe vào sử dụng.
Ben-nang-xe-may-co-de-lap-khong-3
Nhân viên Tahico hướng dẫn khách hàng lắp đặt ben nâng xe máy

Quá trình lắp cầu nâng xe máy khá đơn giản, không cần nhiều chuyên môn hay kỹ thuật cao. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy chuẩn và quá trình hoạt động diễn ra suôn sẻ nhất thì bạn vẫn phải làm theo hướng dẫn của nhà phân phối sản phẩm.

Hãy liên hệ với Tahico theo thông tin dưới đây nếu bạn muốn mua ben nâng xe máy và tư vấn hướng dẫn lắp đặt cầu nâng đúng chuẩn nhất. 

 • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
 • Website: https://tahico.com/
 • Hotline: 0987 694 999
 • Mail: [email protected]

Trên đây là những giải đáp về vấn đề “ben nâng xe máy có dễ lắp không? Có thể tự lắp đặt được không? Hy vọng, với những thông tin chi tiết ở trên, bạn có thể tự mình lắp đặt cầu nâng xe máy tại nhà dễ dàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *