[Lý giải] Bình bọt tuyết loại 20 lít bán chạy nhất hiện nay

binh-bot-tuyet-loai-20-lit-ban-chay-nhat

Hàng năm, bình xịt bọt tuyết loại 20 lít là thiết bị có lượng bán ra trên thị trường ở mức cao nhất so với những sản phẩm cùng loại. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao loại bình bọt này lại được ưa chuộng như vậy đúng không?

Lý do khiến bình phun bọt tuyết dung tích 20 lít được tin dùng

binh-bot-tuyet-loai-20-lit-ban-chay-nhat
Bình rửa xe phun bọt tuyết Kokoro 20 lít

Về cơ bản, chất lượng bình bọt tuyết tốt hay không nằm ở thương hiệu (tức nhà sản xuất) chứ không phụ thuộc vào thể tích. Vì nếu bình lớn hay nhỏ thì cũng đều được sản xuất bởi một chất liệu, đầy đủ những bộ phận cần thiết và có cấu tạo như nhau, do vậy độ bền cũng tương tự nhau.

Sở dĩ bình bọt tuyết loại 20 lít được chuộng hơn bởi chúng có dung tích thích hợp cho những tiệm rửa xe máy hoặc kết hợp giữa ô tô và honda với quy mô nhỏ, trong khi loại hình dịch vụ này lại được nhiều người làm ở hầu khắp mọi địa phương.

Giờ thì bạn đã biết lý do bình bọt tuyết rửa xe 20 lít bán chạy rồi đúng không? – Tuy nhiên, loại thiết bị này chỉ thích hợp cho những tiệm rửa xe quy mô vừa và nhỏ. Trong trường hợp mở những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp hoặc garage ô tô tầm cỡ, bạn cần đầu tư những loại bình bọt tuyết có dung tích lớn hơn, tầm tối thiểu từ 30 lít trở lên.

Địa chỉ cung cấp bình bọt tuyết uy tín, chất lượng

binh-bot-tuyet-loai-20-lit-ban-chay-nhat-2
Tahico phân phối độc quyền bình bọt tuyết Kokoro

Những đơn vị cung cấp bình bọt tuyết trên thị trường không hiếm, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được cả hai yếu tố chất lượng và giá cả như lời quảng cao. Và nếu không thật sự sáng suốt, rất có thể bạn sẽ vớ nhầm phải một sản phẩm “rởm” với giá “trên trời”.

Để yên tâm khi mua hàng cũng như vận hành sử dụng, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, và TAHICO là một trong số đó. Hiện công ty đang cung cấp 2 loại bình bọt tuyết chất lượng và được nhiều tiệm rửa xe, garage hiện nay tin dùng đó là Pallas và 702, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được mức giá tốt nhất thị trường nhé.

Thông tin liên hệ:

Tại miền Nam:

  • Điện thoại: 0987 694 999
  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Tại miền Trung:

  • Điện thoại: 0916 754 068

Tại miền Bắc:

  • Điện thoại: 0918 784 068
  • Địa chỉ: Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam, Ấn Độ cùng những thiết bị rửa xe chuyên dụng khác trên toàn quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *