[Giải đáp] Chi phí mở 1 tiệm rửa xe máy hiện nay là bao nhiêu?

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-may-4

Bạn đang có dự định muốn kinh doanh mở tiệm rửa xe máy? Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Đặc biệt là chi phí mở 1 tiệm rửa xe máy là bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay, Tahico xin chia sẻ một số thông tin hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn.

Thực trạng thị trường ngành rửa xe máy hiện nay

Theo thống kê Việt Nam hiện nay là một trong những nơi có tỉ lệ người sử dụng xe máy đông nhất thế giới. Hầu như cứ 2 người thì có 1 người sở hữu xe máy. Và con số này đang ngày càng tăng lên chính vì vậy nhu cầu rửa xe, sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy cũng tăng lên không ngừng. Chính điều này là tiền đề thúc đẩy nhiều người “ nhảy vào” lĩnh vực kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Mở tiệm rửa xe máy là một ý tưởng không hề tồi bởi tiềm năng của ngành này. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh này không hề dễ dàng, đòi hỏi người đầu tư phải có định hướng tốt, triển khai tốt theo một lộ trình.

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-may-4
Thực trạng thị trường ngành rửa xe máy hiện nay

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Ngành rửa xe máy không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ rửa xe. Tuy nhiên, dịch vụ rửa xe là yếu tố đầu tiên quyết định khách hàng có đến cửa hàng của bạn không ?

Bạn sẽ cần quyết định ý tưởng về mô hình kinh doanh rửa xe máy của bạn: Bạn sẽ áp dụng công nghệ rửa xe không chạm hay truyền thống? Bạn sẽ set up cửa hàng rửa xe của bạn như thế nào? Nhân công của tiệm bạn là bao nhiêu người? Chọn thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe ra sao để tối ưu lợi nhuận mà phù hợp với mô hình kinh doanh bạn đang hướng đến.

Chi phí mở 1 tiệm rửa xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Để có bài toán kinh doanh dịch vụ rửa xe tốt nhất, bạn cần xác định rõ những vấn đề cốt lõi sau:

  • Mô hình kinh doanh rửa xe mà bạn hướng đến: rửa xe máy không thôi hay kết hợp các dịch vụ khác?
  • Mở tiệm rửa xe cần những gì, trang thiết bị rửa xe có những gì?
  • Các chi phí mở tiệm rửa xe máy cố định như: tiền thuê mặt bằng rửa xe, tiền nhân công,..
  • Các chi phí mở tiệm rửa xe máy biến đổi như: tiền nước, tiền hoá chất dung dịch rửa xe hàng tháng.

Nhìn chung, mở một một tiệm rửa xe máy cần ít nhất 15 – 30 triệu đồng cho số vốn ban đầu. Là bạn đã có một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-may-2
Chi phí mở 1 tiệm rửa xe máy hiện nay là bao nhiêu?

Tahico – đơn vị cung cấp các loại thiết bị và tư vấn thiết kế mô hình mở tiệm rửa xe máy

Để có được những định hướng cụ thể và tốt nhất, đi đúng con đường mà mình lựa chọn thì cần có những người bên cạnh có kinh nghiệm, có chuyên môn hướng dẫn và tư vấn thiết kế mô hình làm tiệm rửa xe máy. Khi đó bạn sẽ có được những kiến thức cũng như có được những quyết định đúng đắn hơn. Công ty Tahico luôn đảm bảo gửi đến khách hàng những chuyên viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe hiện nay.

Ngoài ra, Công ty Tahico hiện là nơi cung cấp các loại thiết bị rửa xe uy tín và chất lượng, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các những ai có nhu cầu mở các tiệm bảo dưỡng xe. Với những sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng tại các nước có thế mạnh trong lĩnh vực máy móc và thiết bị như  Đức, Nhật Bản,… cùng với đó là sự kiểm tra kỹ lưỡng và gắt gao về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm của công ty.

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-may-1
Tahico – đơn vị cung cấp các loại thiết bị và tư vấn thiết kế mô hình mở tiệm rửa xe máy

Trên đây là một số tư vấn về việc mở tiệm rửa xe máy thì cần vốn ban đầu là bao nhiêu, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về việc mở tiệm và các thiết bị rửa xe máy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để được tư vấn và tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *