[Tư vấn] Có nên mở tiệm rửa xe máy hiện nay hay không?

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may-1

Bạn đang có dự định mở tiệm rửa xe máy, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn đắn đo, không biết có nên mở tiệm rửa xe hay không? Thì bài viết dưới đây sẽ hữu ích dành cho bạn.

Có nên mở tiệm rửa xe máy hay không?

Theo thống kê Việt Nam hiện nay là một trong những nơi có tỉ lệ người sử dụng xe máy đông nhất thế giới. Hầu như cứ 2 người thì có 1 người sở hữu xe máy. Và con số này đang ngày càng tăng lên chính vì vậy nhu cầu rửa xe, sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy cũng tăng lên không ngừng. Chính điều này là tiền đề thúc đẩy nhiều người “ nhảy vào” lĩnh vực kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Mở tiệm rửa xe chi phí không quá cao, mặt bằng không cầu kỳ như làm tiệm rửa ô tô, nhưng nhu cầu thị trường lại nhiều, dễ làm dễ thu hồi vốn. Bởi vì phương tiện lưu thông chính ở Việt Nam vẫn là xe máy, đặc điểm khí hậu và đường xá ở Việt Nam cũng khiến xe dễ bị dính bẩn hơn.

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may-2
Có nên mở tiệm rửa xe máy hay không?

Vậy nên mở tiệm quán rửa xe là một ý tưởng không hề tồi bởi tiềm năng của ngành này. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh này không hề dễ dàng, đòi hỏi người đầu tư phải có định hướng tốt, triển khai tốt theo một lộ trình.

Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Bạn sẽ cần quyết định ý tưởng về mô hình kinh doanh rửa xe máy của bạn: Bạn sẽ áp dụng công nghệ rửa xe không chạm hay truyền thống? Bạn sẽ set up cửa hàng rửa xe của bạn như thế nào? Nhân công của tiệm bạn là bao nhiêu người? Chọn thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe ra sao để tối ưu lợi nhuận mà phù hợp với mô hình kinh doanh bạn đang hướng đến. Xác định rõ những vấn đề cốt lõi sau:

  • Mô hình kinh doanh rửa xe mà bạn hướng đến: rửa xe máy không thôi hay kết hợp các dịch vụ khác?
  • Mở tiệm rửa xe cần những gì, trang thiết bị rửa xe có những gì?
  • Các chi phí mở tiệm rửa xe máy cố định như: tiền thuê mặt bằng rửa xe, tiền nhân công,..
  • Các chi phí mở tiệm rửa xe máy biến đổi như: tiền nước, tiền hoá chất dung dịch rửa xe hàng tháng.
co-nen-mo-tiem-rua-xe-may-3
Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Tahico – đơn vị cung cấp các loại thiết bị và tư vấn thiết kế mô hình mở tiệm rửa xe máy

Được thiết kế và sản xuất với mục đích phục vụ mọi nhu cầu rửa xe tiện lợi trong đời sống hiện đại, sở hữu các dòng sản phẩm đa dạng được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng quy mô lớn. Đến với Tahico, người tiêu dùng sẽ thỏa sức lựa chọn các sản phẩm thiết bị rửa xe chính hãng, được đảm bảo về chất lượng với giá thành phải chăng nhất, chất lượng luôn được kiểm định kỹ càng.

Để có được những định hướng cụ thể và tốt nhất, đi đúng con đường mà mình lựa chọn thì cần có những người bên cạnh có kinh nghiệm, có chuyên môn hướng dẫn và tư vấn thiết kế mô hình làm tiệm rửa xe máy. Khi đó bạn sẽ có được những kiến thức cũng như có được những quyết định đúng đắn hơn. Công ty Tahico luôn đảm bảo gửi đến khách hàng những chuyên viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực rửa và chăm sóc xe hiện nay.

co-nen-mo-tiem-rua-xe-may-1
Tahico – đơn vị cung cấp các loại thiết bị và tư vấn thiết kế mô hình mở tiệm rửa xe máy

Trên đây là một số tư vấn về việc có nên mở tiệm rửa xe máy không mà Tahico chia sẻ đến bạn. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về cách mở tiệm rửa xe và các thiết bị rửa xe máy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo các thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *