Công suất máy nén khí cho tiệm rửa xe bao nhiêu?

cong-suat-may-nen-khi-4

Công suất máy nén khí cho tiệm rửa xe bao nhiêu? Khi kinh doanh cửa hàng rửa xe, nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy nén khí có công suất phù hợp. Chính vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này TAHICO sẽ chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng máy nén khí sao cho phù hợp nhất.

Công suất máy nén khí cho tiệm rửa xe bao nhiêu?

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ và năng suất hoạt động của tiệm để có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy nén khí, cần đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • Thể tích bình chứa: Lựa chọn thể tích bình từ 250 lít trở lên. Bởi, bình nhớ đã chiếm 150 lít, trong đó chưa kể những thiết bị khác. Mặt khác, máy cũng khó chạy lại nếu không có 1 lưu lượng nhất định.
  • Áp lực khí nén: Từ 12kg/cm2 trở lên. Nếu áp lực khí nén yếu sẽ không thể nâng được những dòng xe có tải trọng lớn.
cong-suat-may-nen-khi-1
Chủ đầu tư nên lựa chọn máy nén khí có công suất phù hợp với quy mô cửa hàng rửa xe

Theo các chuyên gia trong ngành, chủ đầu tư nên lựa chọn công suất máy nén khí từ 10hp, áp lực 12.5bar. Với công suất này mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động của cửa hàng.

Dòng máy nén khí phổ biến trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nén khí khác nhau. Nổi bật là 2 dòng máy nén khí sau:

  • Máy nén khí Gezmany: Đây là dòng máy nén piston được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, nhập khẩu Ấn Độ. Dòng máy này hoạt động ổn định, công suất từ 1.5 – 3HP, tuổi thọ cao, ít hư hỏng.
  • Máy nén khí KOKORO: Dòng máy này được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả làm việc cao, độ bền tốt, ít hư hỏng. Máy nén khí KOKORO có công suất từ 1.5HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP, phù hợp cho nhiều cửa hàng rửa xe với quy mô từ nhỏ đến lớn.
cong-suat-may-nen-khi-2
Máy nén khí Gezmany là dòng máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

Những lưu ý khi sử dụng máy nén khí

Trong quá trình sử dụng thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện, xử lý sự cố kịp thời. Đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình dùng máy. Thay đầu máy định kỳ, nên thay đầu máy sau 500 giờ sử dụng. Nên chọn những loại đầu máy chuyên dụng để đảm bảo công suất máy nén khí.

Ưu tiên sử dụng dòng máy nén khí sửa chữa dễ dàng, khi gặp sự cố có thể khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Lựa chọn dòng máy có phụ kiện, phụ tùng phổ biến, dễ thay thế.

Địa chỉ bán máy nén khí chất lượng

TAHICO là công ty chuyên cung cấp các dòng máy nén khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới với nhiều công suất khác nhau. Hiện tại công ty đang phân phối độc quyền thương hiệu máy nén khí Germany và Kokoro tại Việt Nam.

TAHICO có chi nhánh tại 3 miền bắc, trung, nam, nên giao hàng nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống giao hàng toàn quốc. Vì vậy, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc online. Đối với những đơn hàng trong bán kính 5km sẽ được công ty giao hàng miễn phí. Còn với những đơn hàng ngoài bán kính 5km sẽ được hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của TAHICO cung cấp đều có giấy bảo hành, cùng chế độ hậu mãi tốt. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

cong-suat-may-nen-khi-3
Nên lựa chọn dòng máy nén khí có phụ kiện, phụ tùng phổ biến

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy nén khí. Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn công suất máy nén khí phù hợp nhất cho tiệm rửa xe của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng máy nén khí, hãy truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc liên hệ đến Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *