[Giải đáp] Bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

bo-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu-4

Bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu? bao gồm những thiết bị nào? đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi về hòm thư của TAHICO. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc trên.

Bộ rửa xe ô tô gồm những thiết bị nào?

Trước khi tìm hiểu bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu bạn cần nắm được những thiết bị cần có phục vụ trong ngành rửa xe ô tô. Thông thường, bộ rửa xe ô tô chuyên nghiệp sẽ bao gồm những thiết bị sau:

Cầu nâng rửa xe 1 trụ

Cầu nâng rửa xe 1 trụ là thiết bị chuyên dùng để nâng, hạ ô tô. Thiết bị này giúp cho quá trình chăm sóc, rửa xe được diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Cầu nâng rửa xe 1 trụ là thiết bị quan trọng không thể “vắng mặt” tại các gara ô tô, cửa hàng chăm sóc xe.

2 loại cầu nâng phổ biến hiện nay là cầu nâng Việt Nam và dòng nhập khẩu từ Ấn Độ. Mức giá của cầu nâng Ấn Độ cao hơn mức giá của cầu nâng Việt Nam. Tỉ lệ thuận với mức giá, chất lượng của cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ cũng tốt hơn so với dòng sản phẩm của Việt Nam.

bo-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu-1
Cầu nâng 1 trụ là thiết bị dùng để nâng, hạ ô tô

Máy nén khí rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu, bao gồm những thiết bị nào? Khi nhắc đến các thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp nếu không kể đến máy nén khí quả là một thiếu sót. Sau khi rửa xe, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy nén khí để xì khô xe. Ngoài ra, dòng máy này cũng còn được sử dụng để bơm lốp xe.

Công suất của máy nén khí rửa xe ô tô tối thiểu 5hp, dung tích tối đa 150 lít. Áp lực khí nén thấp nhất là 8 bar. Do đó, những nhu cầu thiết yếu của cửa hàng rửa xe đều được đáp ứng. Thương hiệu máy nén khí rửa xe OKAZUNE được rất nhiều người ưa chuộng.

Bình bọt tuyết

Bình bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu trong bộ thiết bị rửa xe ô tô. Sử dụng thiết bị này sẽ giúp hiệu suất công việc được cải thiện, nâng cao. Bởi, thợ rửa xe không cần mất thời gian vào việc pha chế dung dịch rửa xe. Bình bọt tuyết thường có dung tích ít nhất là 30 lít.

bo-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu-2
Bình bọt tuyết thường được sử dụng trong gara rửa xe ô tô

Máy hút bụi

Đây là thiết bị sử dụng để quá trình vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả hơn. Máy hút bụi được dùng với mục đích làm sạch một cách triệt để nhất. Cũng giống như bình bọt tuyết, thiết bị này có dung tích từ 30 lít trở lên. Các dòng máy hút bụi hiện nay đều được nhà sản xuất thiết bị đầu hút đa dạng, độ bền cao. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Máy rửa xe và những dụng cụ đi kèm

Trong cửa hàng rửa xe chắc chắn không thể thiếu máy rửa xe rồi đúng không. Khi kinh doanh tiệm rửa xe, chủ đầu tư nên lựa chọn những dòng máy rửa xe có áp lực cao. Bên cạnh đó, những dụng cụ đi kèm cần có như: đồng hồ bơm lốp, súng xịt khô, cuộn dây tự rút, cuộn dây ruột già, đánh lốp, quét lốp, khăn lau…

bo-rua-xe-o-to-gia-bao-nhieu-3
Bộ rửa xe ô tô gồm có máy rửa xe và những thiết bị đi kèm

Trọn bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu?

  • Giá bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cỡ nhỏ: Hiện nay mức giá bộ thiết bị rửa xe ô tô cỡ nhỏ nằm trong khoảng 20 triệu đồng. Như những thiết bị rửa xe ô tô TAHICO kể trên, bộ thiết bị này gồm có máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi và các thiết bị khác.
  • Giá bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp: Với bộ thiết bị này hoàn toàn có thể “đánh bay” những vết bẩn cứng đầu trên nhiều loại xe ô tô khác nhau. Bao gồm cả xe tải hạng nặng, những xe ô tô thường xuyên chở vật liệu xây dựng vào các công trình. Trọn bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu? thường thì giá dao động từ 120 – 160 triệu đồng. Tùy thuộc vào chất lượng và số lượng khách hàng lựa chọn.

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc trọn bộ rửa xe ô tô giá bao nhiêu rồi đúng không. Nếu còn những câu hỏi nào mong muốn được TAHICO giải đáp hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline 0987 694 999. Ngoài ra, để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn bạn đọc vui lòng truy cập vào Website https://tahico.com/ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *