Làm tiệm rửa xe máy nên kết hợp những dịch vụ gì?

lam-tiem-rua-xe-may-nen-ket-hop-nhung-dich-vu-gi-1

Bạn đang sở hữu một tiệm rửa xe và muốn kết hợp với các dịch vụ khác. Nhưng bạn chỉ vừa mới nghĩ và chưa có kinh nghiệm gì? Vậy hôm nay, Tahico xin chia sẻ cho các bạn một số bí kíp nên kết hợp dịch vụ nào trong tiệm máy rửa xe, hy vọng sẽ giúp ich được cho các bạn.

Thực trạng thị trường ngành rửa xe máy hiện nay

Theo thống kê Việt Nam hiện nay là một trong những nơi có tỉ lệ người sử dụng xe máy đông nhất thế giới. Hầu như cứ 2 người thì có 1 người sở hữu xe máy. Và con số này đang ngày càng tăng lên chính vì vậy nhu cầu rửa xe, sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy cũng tăng lên không ngừng. Chính điều này là tiền đề thúc đẩy nhiều người “ nhảy vào” lĩnh vực kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Mở tiệm quán rửa xe là một ý tưởng không hề tồi bởi tiềm năng của ngành này. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh này không hề dễ dàng, đòi hỏi người đầu tư phải có định hướng tốt, triển khai tốt theo một lộ trình.

lam-tiem-rua-xe-may-nen-ket-hop-nhung-dich-vu-gi-1
Thực trạng thị trường ngành rửa xe máy hiện nay

Mở tiệm rửa xe máy nên kết hợp với những dịch vụ nào?

Sau khi tiệm rửa xe đã đi vào hoạt động đã ổn định, thì ai cũng băn khoăn xem nên kết hợp với các loại dịch vụ nào để tăng thêm doanh số cho tiệm rửa xe của mình.

Đây là một mô hình đem lại được lợi nhuận cực lớn cho người đầu tư vì nó được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Không chỉ mỗi cung cấp dịch vụ rửa xe như trước nữa mà bạn có thể kết hợp với một số dịch vụ như thay nhớt, rửa phun xe, gắn đồ chơi xe, bơm vá lốp hoặc sửa xe. Hoặc liên kết với nhiều cửa hàng về dán keo, độ xe để có thêm thu nhập khi khách có nhu cầu.

Với mô hình tiệm rửa xe đa năng như này thì bạn có thể thu về cho mình nguồn lãi từ nhiều nơi, tăng thêm được thu nhập cho bản thân mình. Chính vì vậy, nếu những nơi không quá đông dân cư thì việc kết hợp thêm nhiều dịch vụ sẽ giúp bạn rất nhiều.

lam-tiem-rua-xe-may-nen-ket-hop-nhung-dich-vu-gi-2
Mở tiệm rửa xe máy nên kết hợp với những dịch vụ nào?

Tahico đơn vị tư vấn, hỗ trợ mở tiệm rửa xe hiệu quả

Tahico là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị, dụng cụ cho tiệm rửa xe. Sản phẩm của công ty có thương hiệu hàng trăm năm trên thị trường và đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Qúy khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng của Tahico tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ C40 Chung Cư Khánh Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP . HCM. Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn

lam-tiem-rua-xe-may-nen-ket-hop-nhung-dich-vu-gi-3
Tahico đơn vị tư vấn, hỗ trợ mở tiệm rửa xe hiệu quả

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn các dịch vụ kết hợp trong tiệm rửa xe.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *