Mở tiệm rửa honda có nhất thiết phải lắp ben nâng xe máy không?

mo tiem rua honda co phai lap ben nang xe may khong

Nếu tham khảo thông tin bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp, trong các thiết bị quan trọng cần phải có, bạn sẽ luôn thấy ben nâng xe máy được đặt lên hàng đầu. Vậy tầm quan trọng của loại thiết bị này đối với kinh doanh rửa xe ra sao? Giá cầu nâng xe máy có chiếm nhiều chi phí trong tổng vốn đầu tư hay không?…

Kinh doanh rửa honda có nên lắp giá đỡ rửa xe máy?

mo tiem rua honda co phai lap ben nang xe may khong

Nếu thử dạo một vòng quanh các tiệm rửa xe máy đông khách, bạn sẽ thấy hầu hết đều có lắp một trụ nâng dùng nâng – hạ trong quá trình vệ sinh phương tiện, chúng được gọi là ben nâng xe máy hay còn gọi cầu nâng 1 trụ rửa xe máy.

Trong hàng chục năm đi tư vấn mở tiệm rửa xe của mình, chúng tôi thường xuyên gặp những thắc mắc của khách hàng xoay quanh việc mở tiệm rửa xe máy mà không lắp ben nâng có được không? – Dĩ nhiên, lựa chọn đầu tư hay không là ở bản thân khách hàng, tuy nhiên cần phải đánh giá lợi ích mà thiết bị mang lại so với chi phí bỏ ra để có một quyết định thật sự sáng suốt.

Nói một cách dễ hiểu nhất, giá đỡ rửa xe máy là thiết bị được dùng để nâng – hạ xe máy trong quá trình cọ rửa. Vậy lợi ích mà nó mang lại là gì?

Hỗ trợ quá trình vệ sinh xe được nhanh chóng, thuận tiện

mo tiem rua honda co phai lap ben nang xe may khong

Gầm xe hay lốc máy là nơi dễ bám bẩn nhất, tính chất bám dính phức tạp nhưng đây cũng đồng thời là vị trí khó làm sạch nhất trên xe. Chính vì vậy, kích nâng xe máy được ra đời giúp nâng phương tiện lên cao, từ đó giúp quá trình cọ rửa được dễ dàng hơn.

Việc rút ngắn quá trình rửa xe kéo theo tăng năng suất công việc, giảm thiểu tình trạng quá tải vào các dịp cao điểm cuối tuần hay lễ tết. Và dĩ nhiên, kết quả cuối cùng mang lại chính là tăng lợi nhuận.

>>> Xem sản phẩm ben nâng xe máy tại: Tahico.com -cầu nâng rửa xe máy

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho chất lượng dịch vụ

Nếu đặt bản thân vào vai khách hàng, tin chắc rằng, bạn sẽ ưu tiên dùng dịch vụ ở những cơ sở có lắp kích nâng xe máy hơn là không. Đó chính là tính chuyên nghiệp mà thiết bị này mang lại, nơi những cửa hàng rửa xe thông thường khác không thể có được.

Như vậy, pen nâng xe máy chính là yếu tố giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài ra cũng là điểm nhấn giúp thu hút và giữ chân khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin, bạn đã có thể nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng mà ben nâng rửa xe máy mang lại cho một tiệm rửa xe. Chính vì vậy, khi lên danh sách bộ dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp, đừng quên loại thiết bị này nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *