Nhớt ben xe máy có cần thay không và bao lâu thay 1 lần?

Nhot-ben-xe-may-1

Tất cả các chủ tiệm xe đều mong muốn ben nâng xe máy của mình luôn hoạt động ổn định và có hiệu suất cao. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quyết định đến năng suất và tuổi thọ của ben nâng xe máy là nhớt ben xe máy. Vậy, bao lâu thì cần phải nhớt ben nâng xe một lần. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Ben nâng xe máy là gì?

Ben nâng xe là một trong những thiết bị được sử dụng để nâng lên, hạ xuống hoặc xoay xe máy. Nhờ ben nâng mà quá trình vệ sinh, chăm sóc xe nhất là phần gầm xe được dễ dàng và tiện lợi nhất. Vậy, làm thế nào để bảo dưỡng và kéo dài tuổi thọ của ben nâng? Hãy tiếp tục tìm hiểu chi tiết các thông tin dưới đây bạn nhé.

Nhot-ben-xe-may-1
Nhớt ben nâng có nên thay thường xuyên hay không

Nhớt ben xe máy có cần thay không và bao lâu thay 1 lần?

Nhớt ben xe máy có thể sử dụng trọn đời mà không nhất thiết phải thay thường xuyên. Vì ben nâng xe sẽ hoạt động bằng việc đưa nhớt qua lại. Chính vì vậy tình trạng nhớt ben xe bị hư là hoàn toàn không xảy ra.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cần thay phớt ben nâng. Đồng thời để ben nâng hoạt động được ổn định và trơn tru. Sau khi thay phớt, bạn cần đổ thêm nhớt vào.

Nhot-ben-xe-may-2
Thay nhớt để ben nâng có thể hoạt động ổn định

Lựa chọn loại nhớt ben xe máy tốt nhất

Nhớt ben nâng có tác dụng chống ăn mòn, giảm lực ma sát trong hệ thống truyền lực của ben nâng. Do đó, khi lựa chọn nhớt ben nâng, bạn cần chú ý các thông số kỹ thuật sau:

  • Đối với dòng ben nâng xe máy mới, nên sử dụng nhớt 32, 46 là tốt nhất. Hai loại nhớt này sẽ không sợ bị rò rỉ ra bên ngoài khi ben hoạt động. 
  • Đối với dòng ben nâng xe máy cũ, nên sử dụng nhớt 68. Loại nhớt này đặc, máy cũ thường có lỗ hở hơn nên nhớt đặc sẽ không sợ bị rò rỉ ra ngoài.

Tahico – Địa chỉ cung cấp ben nâng xe máy chất lượng

Lựa chọn sản phẩm ben nâng xe máy chất lượng. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để thay nhớt. Hiệu quả công việc sẽ bị ảnh hưởng nếu sử dụng ben nâng xe máy kém chất lượng cho dù nhớt có tốt đến mức nào.

Nhot-ben-xe-may-3
Mua ben nâng xe chất lượng tại Tahico

Nếu khách hàng có nhu cầu mua ben nâng xe máy chính hãng hãy liên hệ với Tahico. Hiện nay, đây là đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho tiệm rửa xe hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm tại Tahico cam kết 100% chính hãng, có giấy xác nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua ben nâng xe chất lượng:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là những thông tin giải đáp nhớt ben xe máy có cần thay không và bao lâu thay 1 lần. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *