Làm sao để sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách

may hut bui -2

Máy hút bụi công nghiệp với khả năng hút khô và nước là thiết bị vệ sinh quan trọng tại các nơi không gian rộng như nhà xưởng, trung tâm thương mại, garage để tiết kiệm thời gian và nhân lực cho công việc dọn vệ sinh.

Thế nhưng nhiều người vẫn không tận dụng hết được sự hiệu quả của thiết bị này khiến cho công việc bị kéo dài và kém hiệu quả. Vậy, làm sao để sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách để đạt hiệu quả cao và tránh các hao mòn về máy không đáng có?

may hut bui -1
Hình minh họa

 

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách

– Để sử dụng máy hút bụi công nghiệp đầu tiên bạn phải lắp đặt các phụ kiện đầy đủ, đặt tầng lọc bụi, gắn thân với đầu máy rồi mới bắt đầu sử dụng. Sở dĩ phải làm các bước trên vì loại máy này không sử dụng tụi đựng bụi thông thường. s – s

– Nếu bạn sử dụng hút nước thì phải kiểm tra kỹ hơn chút ở bộ phận tầng lọc nước và phao an toàn bởi vì đây là bộ phận ngăn không cho nước tràn vào motor gây hỏng hóc. Bạn cũng phải lưu ý đổ hết bụi, dọn sạch rác bẩn bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn để máy hoạt động tốt hơn nhé. Phụ tùng hút nước thường có lá cao su, vì thế trước khi cho máy hoạt động bạn hãy kiểm tra xem lá cao su có bị rách hay mòn không. Còn sau đó công việc hút nước cũng giống như hút bụi thôi.

– Bạn không nên hút các chất tẩy rửa có nhiều bọt, vì bọt có thể sẽ trào lên và có khả năng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng motor cũng như máy hút bụi.

– Khi sử dụng, nếu thùng nước trong máy hút bụi nước đầy thì máy xe hú lên, lúc này bạn phải đổ nước trong thùng chứa ra mới có thể tiếp tục sử dụng.

– Vệ sinh kĩ thùng đựng và tầng lọc nước để đảm bảo độ bền, tránh những hao mòn không đáng có mà lẽ ra bạn có thể tránh được.

– Vệ sinh ống inox, ống nhún, bàn hút nước, nhất là khi bạn sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao. Nếu có phụ kiện hay thiết bị nào hư hỏng thì phải sửa chữa hoặc thay thế ngay, tránh để ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Trên hết, hãy lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp đúng nhu cầu của mình ngay từ khi bắt đầu, như vậy bạn sẽ tận dụng được tối đa hiệu quả mà nó mang lại.

may hut bui -2
Hình minh họa

TAHICO cung cấp các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội với nhiều sản phẩm đa dạng về loại và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *