Thanh Lý Máy Rửa Xe Cao Áp Cũ – Mua ở đâu bán giá tốt?

99% Tiệm rửa xe đóng cửa đều thanh lý máy rửa xe cao áp! – Đây là điều khá dễ hiểu bởi loại máy xịt rửa áp lực cao này khó có thể tận dụng dùng trong gia đình bởi áp lực mạnh, tiêu thụ điện lớn và phải có bể nước bồi sao cho đủ lưu lượng.

Vậy nếu có nhu cầu thì mua máy rửa xe cao áp cũ liệu có phải là giải pháp tiết kiệm và khả dĩ?

Mua máy rửa xe cao áp cũ – Nên hay Không?

Nhiều khách hàng chọn mua máy rửa xe cao áp cũ
Nhiều khách hàng chọn mua máy rửa xe cao áp cũ

Có 2 vấn đề cần đề cập khi mua máy xịt rửa xe áp lực cao hàng cũ đã qua sử dụng đó là:

Những lợi ích từ việc chọn thanh lý máy rửa xe cao áp

Đáp ứng tốt nhu cầu xịt rửa xe

Đối với người tiêu dùng, một sản phẩm tốt cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, và máy phun rửa xe qua sử dụng đã làm được điều đó.

Một chiếc máy rửa xe áp lực cao cũ vẫn sở hữu tính năng và công dụng như sản phẩm mới 100% nên vẫn có khả năng tẩy rửa sạch sẽ mọi vết bám bẩn cứng đầu trên xe cộ, đồ đạc, sàn nhà, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của người dùng.

Vì vậy, nếu khéo mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì người sử dụng có thể khai thác tối đa khả năng làm việc của máy cho nhiều mục đích khác nhau như: rửa xe, vệ sinh sân vườn, chuồng trại, tắm cho vật nuôi, tưới cây hay thậm chí là phun thuốc trừ sâu,…

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn

Mua máy cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn
Mua máy cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc chọn mua thanh lý thiết bị vệ sinh ô tô. Theo đó, vì đã qua tay một hoặc nhiều người sử dụng với thời gian ngắn, dài khác nhau nên máy bơm rửa xe cũ đều được bán với giá khá ưu đãi, chỉ tương đương 1/2 hoặc 1/3 so với mức giá của máy mới tương tự.

Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, nhiều gia đình, tiệm rửa xe đã lựa chọn mua thanh lý thiết bị này thay vì mua máy mới 100%.

Đỡ mất thời gian tham khảo sản phẩm

Nếu tìm được nguồn thanh lý máy bơm rửa xe uy tín (mua của bạn bè, người thân, đơn vị bán hàng lâu năm…), người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian xem, kiểm tra hàng như khi mua máy mới.

Một vài hạn chế của máy rửa xe áp lực cao cũ

Hiệu quả rửa xe không đảm bảo

Khó có thể đảm bảo về hàng đã qua sử dụng
Khó có thể đảm bảo về hàng đã qua sử dụng

Nhược điểm lớn nhất khi sử dụng máy xịt ô tô qua sử dụng chính là hiệu năng sản phẩm quá thấp. Thông thường, các sản phẩm qua sử dụng thường chỉ có hiệu năng tối đa bằng 70 – 80% so với máy mới.

Và nếu không kiểm tra, test máy kỹ lưỡng trước khi mua về thì người dùng có thể chọn phải sản phẩm có hiệu quả làm việc kém, áp lực nước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Điều đó sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn cho việc xịt rửa xe cộ, đồ đạc, tốn nhiều chi phí cho việc mua thay thế một thiết bị khác để phục vụ công việc của mình.

Mất chi phí và thời gian bảo dưỡng – sửa chữa

Nhiều chủ cũ của máy bơm rửa xe chọn bán sang tay thiết bị khi máy đã xuống cấp, gặp sự cố như: motor nhanh nóng, máy kêu to, áp lực nước kém,… Hoặc cũng có thể địa chỉ bán thanh lý máy rửa xe đã thay thế các linh kiện còn “ngon” trong máy bằng phụ tùng rởm, kém chất lượng.

Và hậu quả khi người dùng mua nhầm phải các sản phẩm này chính là máy hoạt động kém hiệu quả, dễ trục trặc, hư hỏng, gây tốn kém chi phí sửa chữa máy rửa xe, thậm chí là bạn phải mua máy mới hoàn toàn với số tiền lớn hơn rất nhiều.

Vậy có nên mua máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng?

Máy rửa áp lực cao cho thời gian làm việc cực nhanh
Máy rửa áp lực cao cho thời gian làm việc cực nhanh

Sau khi tham khảo những phân tích trên, có thể thấy máy rửa xe áp lực cao cũ tồn tại cả ưu điểm và nhiều rủi ro. Vì vậy, nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này, người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Theo đó:

  • Nếu điều kiện tài chính của đơn vị bạn không quá eo hẹp và bạn mong muốn sở hữu một thiết bị có hiệu năng tốt, độ bền cao thì nên mua máy xịt rửa xe mới.
  • Còn nếu đơn vị bạn có kinh tế không quá dư dả, chỉ cần một chiếc máy bơm rửa xe ô tô có thể tạm phục vụ mục đích vệ sinh của mình thì bạn có thể mua máy cũ.

Một vài kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước rửa xe áp lực cao cũ tốt, chất lượng:

  1. Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc thợ làm nghề
  2. Tìm mua máy trên các trang rao vặt uy tín, chất lượng
  3. Tham gia các group mua bán máy rửa xe cũ trên Facebook hoặc Forum lớn

Trên đây là những thông tin về máy rửa xe áp lực cao cũ. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hoặc giải đáp gì thêm về máy xịt rửa xe vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số: 0987 694 999 hoặc để lại lời nhắn bên dưới!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *