Tại sao vệ sinh khoang máy ô tô nên dùng máy rửa xe hơi nước nóng?

ve sinh khoang may dung may rua xe hoi nuoc nong

Đối với lĩnh vực vệ sinh khoang máy, máy rửa xe nước nóng luôn là lựa chọn số 1. Loại thiết bị này sở hữu khá nhiều những tính năng vượt trội cùng khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả. Vậy tại sao vệ sinh khoang máy nên dùng máy rửa xe hơi nước nóng? – Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

Lý do máy rửa xe nước nóng thích hợp dùng để rửa khoang máy

ve sinh khoang may dung may rua xe hoi nuoc nong

Trước tiên, xin được đề cập đến việc dịch vụ làm vệ sinh khoang máy đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điều này đến từ việc lượng ô tô ở Việt Nam không ngừng nhảy vọt trong những năm qua, do đó nhu cầu về dịch vụ quá lớn trong khi cơ sở thì lại hạn chế.

Hơn nữa, chi phí cho một lần vệ sinh khoang máy lại không hề rẻ, dao động từ 400k – 1 triệu đồng/lần/xe (tham khảo báo giá của 1 trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp). Do đó, lợi nhuận thu về dĩ nhiên cao hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần so với rửa xe bọt tuyết thông thường

Để hiểu rõ hơn, tham khảo bài biết: Báo giá dịch vụ rửa khoang máy ô tô

Công năng của máy rửa nước nóng

Theo khuyến cáo từ những đơn vị tư vấn cũng như tham khảo các cơ sở làm dịch vụ vệ sinh khoang máy hiện nay, bạn sẽ thấy gần như 99% đều sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng. Tại sao lại như vậy? – Đơn giản bởi: Máy rửa nước nóng sử dụng hơi nước đốt nóng ở nhiệt độ cao để làm sạch do đó:

  • Khả năng làm sạch nhanh, mạnh mà không cần nhiều hóa chất.
  • Không làm ảnh hưởng đến động cơ, đặc biệt những xe vừa di chuyển và máy còn nóng.
  • Có thể diệt vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả – điều những loại máy rửa thông thường không làm được.

Không phải hiển nhiên mà một loại thiết bị bất kỳ lại được chuộng trong một lĩnh vực nhất định, và máy rửa nước nóng cũng thế. Nếu muốn mở dịch vụ vệ sinh khoang máy oto, 100% bạn phải sắm máy nước nóng, đây là điều kiện cần để bạn thực hiện công việc.

Một vài thông tin tư vấn thêm về vệ sinh khoang máy

ve sinh khoang may dung may rua xe hoi nuoc nong

Hiện tại, muốn phát triển và tồn tại trong nghề chăm sóc xe, bên cạnh rửa xe bọt tuyết, bạn cần mở thêm dịch vụ làm nội thất và vệ sinh khoang máy. Ngoài nhu cầu từ khách hàng lớn, lĩnh vực này còn mang lại nguồn thu lớn hơn, trong khi đó, bộ dụng cụ rửa khoang máy có chi phí đầu tư ít hơn rửa xe rất nhiều.

Muốn rửa khoang máy ô tô hiệu quả và toàn diện, bạn phải làm theo quy trình và tỉ mỉ. Đương nhiên sẽ hơi mất thời gian cho lần đầu nhưng khi quen rồi, thao tác cũng nhanh hơn, chuẩn xác hơn. Ngoài ra, chọn một loại nước rửa khoang máy oto tốt cũng là yếu tố góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tham khảo thêm: Quy trình vệ sinh khoang máy oto chuẩn nhất

Qua những thông tin trên, hi vọng khách hàng đã có một cái nhìn cơ bản nhất về vai trò của máy rửa xe nước nóng đối với dịch vụ làm vệ sinh khoang máy. Nếu cần tư vấn, báo giá thiết bị, hãy liên hệ ngay cho công ty Tahico qua số: 0987 694 999 hoặc 0905 007 066 nhé!

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *