Báo giá ben nâng xe máy chính hãng tốt nhất hiện nay

Bao-gia-ben-nang-xe-may-1

Ben nâng xe máy là một trong những thiết bị quan trọng đối với một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ben nâng xe máy với nhiều chất lượng, mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, giá ben nâng cũng vô cùng đa dạng. Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá ben nâng xe máy chính hãng, tốt nhất hiện nay. 

Ben nâng xe máy là gì?

Ben nâng xe máy được hiểu là một thiết bị chuyên dụng trong các tiệm rửa, sửa chữa và bảo dưỡng xe máy. Ben nâng có nhiệm vụ nâng xe lên khỏi mặt đất để quá trình sửa chữa, vệ sinh được thuận tiện nhất.

Bao-gia-ben-nang-xe-may-1
Giá của ben nâng rửa xe máy là bao nhiêu

Với thiết kế nhỏ gọn, có hệ thống cố định chân chống của xe. Ben nâng giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là những vị trí khó như hốc bánh xe, gầm xe. Đồng thời, đây cũng là một trong những thiết bị thu hút khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Báo giá ben nâng xe máy chính hãng, tốt nhất hiện nay

Báo giá chi tiết ben nâng xe máy sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khái quát nhất. Đồng thời, dễ dàng tính toán khả năng tài chính của bản thân. Từ đó, đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ben nâng rửa xe máy với đa dạng về chất lượng, mẫu mã và giá cả. 

Tuỳ vào đơn vị cung cấp, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt mà mức giá của ben nâng sẽ chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có mức giá chuẩn. Trên thị trường hiện nay, giá ben nâng xe máy là 1.600.000 VNĐ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Bao-gia-ben-nang-xe-may-2
Giá ben nâng rửa xe máy tuỷ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Báo giá ben nâng xe máy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá ben nâng xe máy phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản dưới đây:

  • Loại ben nâng rửa xe máy.
  • Đơn vị cung cấp ben nâng xe máy.
  • Sản phẩm là mới hay cũ.
  • Chi phí lắp đặt và chi phí vận chuyển.
  • Khoảng cách giữa đơn vị cung cấp và tiệm rửa xe.

Để nắm được chi tiết sản phẩm, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

Đơn vị báo giá ben nâng xe máy chính hãng và uy tín

Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Nếu lựa sản phẩm không chính hãng, bạn sẽ phải mất thêm chi phí để bảo hành và sửa chữa sau quá trình sử dụng.

Bao-gia-ben-nang-xe-may-3
Tahico – Đơn vị tư vấn giá ben nâng xe máy uy tín

Nếu bạn muốn tìm hiểu địa chỉ uy tín, thì Tahico sẽ là một trong những đơn vị tốt nhất dành cho bạn. Sản phẩm tại đây đảm bảo chính hãng 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, giá cả được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với Tahico theo thông tin dưới đây nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giá ben nâng xe máy:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là những thông tin báo giá ben nâng xe máy chính hãng tốt nhất hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *