[Giải đáp] Mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn?

mo-tiem-rua-xe-bao-lau-thi-thu-hoi-von-4

Mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn? là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi về TAHICO trong thời gian qua. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc trên.

Số vốn mở tiệm rửa xe ô tô bao nhiêu?

Số vốn mở tiệm rửa xe ô tô bao nhiêu? Đây là vấn đề được rất nhiều bạn có ý định mở cửa hàng rửa xe quan tâm. Vốn mở tiệm rửa xe phụ thuộc vào mô hình và quy mô kinh doanh. Số vốn đầu tư rơi vào khoảng 90 – 160 triệu đồng. Phần chi phí này chỉ bao gồm mua sắm trang thiết bị, dụng cụ rửa xe. 

Ngoài chi phí trên bạn cần chuẩn bị thêm chi phí thuê mặt bằng, chi phí nhân công và chi phí dự trù để cửa hàng có thể hoạt động ổn định.

mo-tiem-rua-xe-bao-lau-thi-thu-hoi-von-1
Vốn mở tiệm rửa xe tùy thuộc vào quy mô và mô hình kinh doanh

Mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn? 

Mở cửa hàng rửa xe là một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Vì vậy, có rất nhiều chủ đầu tư dấn thân vào con đường kinh doanh này. Tùy thuộc vào quy mô, chiến lược kinh doanh, thời gian thu hồi vốn của mỗi người sẽ khác nhau.

Khả năng thu hồi vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan. Với những cửa hàng rửa xe có dịch vụ tốt, chất lượng cao thu hút được nhiều khách hàng sẽ “bỏ túi” được nhiều lợi nhuận. Nhiều cửa hàng chưa đến 1 năm có thể thu hồi vốn.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, kinh doanh tiệm rửa xe không giàu nhanh. Tuy nhiên khá an toàn, vì nhu cầu khách hàng nhiều. Mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn còn dựa vào khả năng của mỗi người có thể tận dụng được bao nhiêu để có thể ra nhanh lợi nhuận.

Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và cách làm việc chu đáo, tận tâm sẽ “giữ chân” khách hàng. Khi họ gắn bó với mình chắc chắn sẽ nâng cao lợi nhuận cho cửa hàng. Từ đó, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

mo-tiem-rua-xe-bao-lau-thi-thu-hoi-von-2
Thời gian thu hồi vốn của mỗi cửa hàng khác nhau

TAHICO đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị uy tín

Khi chưa có kinh nghiệm mở tiệm rửa xe bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc cân đối nguồn vốn như thế nào, lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp cho đến việc quảng cáo cửa hàng…

Để giảm bớt những khó khăn này bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực này. Hiện nay TAHICO là cái tên số 1 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đến với TAHICO bạn không chỉ lựa chọn được những thiết bị rửa xe chất lượng, mà còn được nhân viên tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn nhanh nhất. 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, TAHICO đã tư vấn thành công cho hàng nghìn khách hàng khi có nhu cầu mở tiệm rửa xe. Với bề dày kinh nghiệm của mình công ty sẽ giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư, hỗ trợ quảng cáo hình ảnh thu hút khách hàng.

mo-tiem-rua-xe-bao-lau-thi-thu-hoi-von-3
TAHICO đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị chất lượng

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc mở tiệm rửa xe bao lâu thì thu hồi vốn. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm TAHICO cung cấp bạn đọc vui lòng truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *