Báo giá dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô – xe hơi

bao gia dich vu don noi that o to

Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô từng bước phát triển tỉ lệ thuận với lượng xe hơi cá nhân không ngừng nhảy vọt trong vòng vài năm trở lại đây. Chính vì vậy, việc nhà đầu tư nắm bắt cơ hội mở rộng hoặc kinh doanh làm nghề cũng tư đó có xu hướng tăng dần.

Tuy nhiên, một vấn đề nổi cộm lúc này chính báo giá dọn nội thất ô tô thế nào cho hợp lý. Đây cũng đồng thời là mối quan tâm của đông đảo những người sở hữu xe hơi làm phương tiện đi lại chính.

Giá dọn nội thất xe hơi hiện nay là bao nhiêu?

Trên thực tế, không có một bảng báo giá dọn nội thất nào đồng nhất cho tất cả các cơ sở chăm sóc ô tô trên toàn quốc. Tuy vậy, mức giá cơ bản để người dùng tham khảo rồi căn cứ vào đó mà lên giá cho tiệm của mình hoặc lựa chọn dùng dịch vụ ở cơ sở nào có mức phí thực sự hợp lý thì không phải không có.

Dưới đây là bảng giá chung về dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô được tham khảo, tổng hợp từ một số cơ sở chuyên nghiệp ở những tỉnh/thành lớn:

bao gia dich vu don noi that o to

Có thể dễ dàng nhận thấy giá làm nội thất ô tô phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Loại xe: Dòng xe càng sang, kích thước càng lớn dĩ nhiên phí dịch vụ càng cao
  • Gói dịch vụ: Giá cả sẽ tăng dần từ gói dịch vụ phổ thông cho đến cao cấp, siêu cấp
  • Một vài yếu tố khác như mặt bằng giá chung tại địa phương, quy mô tiệm, mặt bằng…

Sau khi xem xét bảng giá tham khảo cũng như đánh giá các yếu tố tác động liên đới, chúng tôi tin, bạn sẽ cân nhắc lên được một bảng giá dịch vụ phù hợp cho tiệm của mình.

Lý do phải vệ sinh nội thất xe ô tô định kỳ

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia trong ngành sản xuất, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, việc vệ sinh nội thất định kỳ ít nhất phải được thực hiện 3 tháng/lần để bảo vệ không gian bên trong của xe luôn được mới và sạch, tránh các tác nhân gây hại cho xe cũng như người đi xe.

bao gia dich vu don noi that o to

Những lý do phải làm sạch nội thất xe hơi theo chu kỳ có thể khái quát như sau:

  • Theo thời gian di chuyển, nội thất bên trong xe khó tránh khỏi việc bám bẩn, đặt biệt là ghế nệm trong xe. Điều này ngoài việc làm xe kém thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây mùi hôi trong xe, tác động xấu đến sức khỏe người đi xe
  • Vệ sinh nội thất giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
  • Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Duy trì cảm giác thoái mái cho người lái và bạn đồng hành.
  • Hỗ trợ bảo dưỡng và làm sạch bề mặt ghế.

Tìm hiểu thêm: Nước tẩy rửa nội thất ô tô

Giải đáp một số vấn đề khách hàng hay thắc mắc

bao gia dich vu don noi that o to

– Xe đã lâu không dọn nội thất nhưng bên trong không bẩn thì có cần làm vệ sinh không?

Về cơ bản, vệ sinh nội thất không phải cứ phải đợi xe dơ mới làm mà phải thực hiện định kỳ. Bởi lẽ, nội thất ô tô là một không gian kín, thường xuyên tiếp xúc với yếu tố bên ngoài, đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các chuyên gia luôn khuyến cáo nên vệ sinh nội thất sau mỗi 3 tháng sẽ giúp tránh được các bệnh hô hấp khi thường xuyên sử dụng ô tô, đặc biệt với các gia đình có con nhỏ.

– Thời gian làm nội thất cho xe ô tô lâu hay mau?

Thời gian hoàn thành việc dọn nội thất cho một xe không cố định, lâu hay mau còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn, tình trạng xe thế nào. Tuy nhiên, quy trình các bước thực hiện luôn đảm bảo để hiệu quả luôn là tối ưu nhất.

– Tại sao có sự chênh lệch về giá giữa các cơ sở làm vệ sinh nội thất?

Như đã đề cập ở trên, giá làm nội thất xe hơi dĩ nhiên không cơ sở nào giống cơ sở nào. Mức giá đưa ra phục thuộc vào nhiều yếu tố từ chất lượng dịch vụ, mặt bằng, quy mô chơ sở, quy trình thực hiện, gói dịch vụ cung cấp và cả cái tâm của thợ làm nghề…

Trên đây là những chia sẻ khách quan xoay quanh vấn đề giá dịch vụ dọn nội thất ô tô, hi vọng khách hàng đã có những hiểu biết nhất định về ngành nghề. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn mua đồ nghề dọn nội thất ô tô, hóa chất… đừng quên gọi đến số: 0987 694 999  để được giải đáp nhé!

Cảm ơn đã ghé thăm, chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *