Ben Nâng Rửa Xe Máy – Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Honda

ben-nang-rua-xe-may-ban-nang-co-khoa-gai-1

Ben nâng rửa xe máy là một trong những thiết bị trọng yếu đối với trạm rửa xe honda. Tuy nhiên, phần đông thợ làm nghề không nhận thức đầy đủ mức độ cũng như tầm quan trọng của loại ben nâng này.

Bài viết hôm nay xin phép được chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh cầu nâng 1 trụ rửa xe máy, hi vọng sẽ thật sự hữu ích đối với những ai đã, đang và sẽ có ý định mở tiệm rửa honda.

Ben nâng rửa xe máy là gì?

Ben chống nâng xe máy
Ben chống nâng xe máy

Đối với các tiệm rửa xe, việc sử dụng 1 chiếc ben nâng xe máy trong việc rửa xe giúp ích rất nhiều đối với quá trình này. Bạn có biết tại sao lại như vậy?

Ben nâng xe máy là thiết bị được sử dụng hầu hết trong các tiệm rửa xe máy. Với mục tích nhằm tiết kiệm thời gian làm việc trong quá trình rửa xe cũng như chất lượng làm việc được đánh giá cao hơn.

Được cung cấp khí nén để vận hành do 1 chiếc máy nén khí cung cấp. Vì vậy, nếu muốn sử dụng ben nâng xe máy, nhất định bạn phải chuẩn bị hệ thống khí nén cung cấp khí nén cho thiết bị hoạt động.

Công dụng của cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

Kích nâng xe 1 góc 45 độ
Kích nâng xe 1 góc 45 độ

Pen nâng rửa xe máy có rất nhiều những ưu điểm, đơn cử có thể kể đến như:

 • Cách sử dụng dễ dàng
 • Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong cách sử dụng
 • Có hệ thống cố định chân chống xe máy
 • Nâng được xe theo góc nghiêng 45 độ giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết
 • Hoạt động tốt ngay cả trong môi trường ẩm ướt

4 Lợi ích mà bạn không được bỏ lỡ từ ben nâng xe máy

Nâng cao hiệu quả công việc
Nâng cao hiệu quả công việc

Nếu bạn có nên sử dụng ben nâng xe máy cho tiệm của mình hay không? Chúng mang lại những lợi ích gì cho tiệm của bạn?

 1. Thu hút được sự chú ý của khách hàng: Nếu bạn đã từng đem xe máy đi rửa ngoài tiệm, so với 1 tiệm dựng chân chống xe trong quá trình rửa và 1 tiệm sử dụng ben nâng bạn sẽ đánh giá bên nào có chất lượng hơn? Chuyên nghiệp hơn? Bạn sẽ lựa chọn cửa hàng nào để rửa xe?
 2. Chất lượng được đánh giá cao: Ngay từ trang thiết bị, nếu chuẩn bị chu đáo và đầy đủ, tiệm rửa xe của bạn sẽ được đánh giá cao hơn so với những cửa hàng còn lại. Đây là bước gây chú ý với khách hàng, khiến họ có suy nghĩ lựa chọn bạn ngay từ đầu tiên.
 3. Tiết kiệm thời gian, công sức rửa xe máy: Nhờ sử dụng ben nâng xe máy giá rẻ mà việc rửa gầm xe trở nên đơn giản hơn, thời gian cho quá trình này cũng giảm đi đáng kể thay vào đó bạn sẽ rửa xe được cho nhiều khách hàng hơn, số lượng nhân công của tiệm có thể giảm bớt đi, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn…
 4. Lựa chọn 1 mức giá hợp lý cùng với sử dụng thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng sẽ là yếu tố giúp bạn kinh doanh thành công đạt như mong muốn đề ra.

Lắp đặt kích nâng xe máy với 03 bước cơ bản

Lắp ben nâng xe máy cực đơn giản
Lắp ben nâng xe máy cực đơn giản

Cách lắp đặt ben nâng rửa xe máy rất đơn giản theo các bước sau:

 • Xác định vị trí đặt ben nâng xe máy. Bạn cần lưu ý vị trí đặt ben nâng sao cho không ảnh hưởng tới các hoạt động tiệm rửa xe như lượng khách ra vào, không gian của tiệm, diện tích của nơi rửa xe…
 • Đào móng và đổ bê tông.Bước này bạn nên chú ý chỉ đào 1 hố nhỏ kích thước 20*20 cm, chiều sâu 40m và lót 1 lớp bê tông 10cm là được.
 • Lắp dây hơi để sử dụng ben nâng  xe máy giá rẻ. Có 1 chú ý cho bạn là với mỗi ben nâng xe máy ban nên chuẩn bị 1 đầu dây hơi chuyên dùng cho chúng.

Giá bán ben nâng rửa xe máy 1 trụ

TAHICO chuyên sản xuất lắp đặt ben xe máy
TAHICO chuyên sản xuất lắp đặt ben xe máy

Giá cả kích nâng xe máy không lớn, dao động ở mức 1.500.000 đồng. Mức giao động có thể từ 100.000 – 300.000 đồng tùy vào khoảng cách xa gần (đây là chi phí di chuyển, và lắp đặt).

So với tổng chi phí khi mở cửa hàng rửa xe máy thì khoảng đầu tư này khá nhỏ trong khi hiệu quả công việc mang lại là điều không thể bàn cãi. Chính vì thế bạn hãy thật sự cân nhắc và không nên bỏ qua loại thiết bị hữu ích này nhé!

Để nắm chi tiết giá bán ben nâng rửa xe máy, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho Công ty TAHICO – Đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng xe máy nói riêng và SET-UP trạm rửa xe nói chung trên toàn quốc.

Hotline liên hệ:  0987 694 999

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có những trải nghiệm công việc tuyệt vời cùng ben nâng rửa xe máy!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *