Sản xuất, lắp đặt ben nâng rửa xe máy tại Hà Nội – Miền Bắc

ben nang xe may ha noi

Trong bộ đồ nghề rửa xe honda, giàn nâng xe máy luôn là thiết bị được khách hàng chú trọng đầu tư. Chí phí dành cho loại dụng cụ này không lớn, nhưng lợi ích kinh tế cùng hiệu quả công việc mà nó mang lại là cực lớn. Vậy ben nâng xe máy Hà Nội ở đâu bán? Đơn vị nào cung cấp trọn gói bao gồm cả lắp đặt, hướng dẫn sử dụng?…

Cung cấp lắp đặt ben nâng rửa xe máy tại Hà Nội – Miền Bắc

ben nang xe may ha noi

Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Tahico chính là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp  và lắp đặt kích nâng xe máy chất lượng tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng tùy ý chọn gói bao lắp đặt hoặc tự lắp sẽ được báo giá cụ thể khác nhau.

Nếu đang tìm kiếm đơn vị bán ben nâng xe máy ở Hà Nội, hãy để Tahico giúp bạn. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

  • Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  •  0918 784 068

Đến với cty Tahico, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài hướng dẫn vận hành chi tiết, chúng tôi còn có chính sách bảo hành trách nhiệm lên đến 1 năm, đồng thời hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa… về lâu dài.

Chức năng của cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

ben nang xe may ha noi

 

Nhiều nhà đầu tư vừa “chân ướt chân ráo” bước vào nghề thường chưa hiểu hết về chức năng của giàn nâng xe máy, do đó có tâm lý lắp cũng được mà không lắp cũng không sao. Đây chính là nhận định sai lầm khiến bản thân mất đi một yếu tố quan trọng giúp thành công khi kinh doanh rửa xe.

Theo đó, tầm ảnh hưởng của ben nâng chuyên rửa xe máy đối với việc làm nghề là rất lớn. Điều này cũng lý giải vì sao thiết bị lại được xếp đầu trong bộ dụng cụ rửa xe máy. Cụ thể:

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy giúp thợ dễ dàng vệ sinh phương tiện toàn diện, ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Do đó, hiệu quả mang lại tốt hơn mà thời gian làm việc lại ngắn hơn khá nhiều.
  • Việc rửa xe với ben nâng xe máy nhìn đương nhiên thích và chuyên nghiệp hơn thông thường, từ đó chắc chắn sẽ trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tiệm.

Ngoài Hà Nội, công ty Tahico còn thi công, lắp đặt ben nâng rửa xe máy cũng như tư vấn làm tiệm rửa xe trọn gói ở tất cả các tỉnh/thành trên toàn quốc.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *