Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

dich vu lap dat cau nang 1 trụ rua xe oto

Khi mở cửa hàng rửa xe hơi chuyên nghiệp, giàn nâng rửa xe ô tô luôn là thiết bị trọng yếu cần phải có. Tuy nhiên, vì chi phí bỏ ra dành cho loại thiết bị này khá lớn – chiếm gần một nửa tổng vốn đầu tư, do vậy vấn đề chọn đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy đơn vị nào chuyên lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô? – Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây, dành chút thời gian theo dõi để nắm chi tiết nhé!

Dịch vụ lắp đặt trọn gói cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

dich vu lap dat cau nang 1 trụ rua xe oto

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô khá cao, chỉ cần một thiếu sót hoặc sai lầm nhỏ cũng phải trả cái giá khá đắt. Đơn cử, nếu trồng ty nâng không thẳng hay yêu cầu đối với lớp bê tông chôn cầu không đạt chuẩn, kích thước móng, độ rộng hố cầu chưa phù hợp… đều dễ xảy ra tình trạng đổ xe khi nâng.

Khi cần lắp đặt giàn nâng rửa xe du lịch nhưng chưa biết chọn đơn vị nào đảm bảo, hãy để Tahico giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất, thi công, lắp đặt và di dời cầu nâng 1 trụ, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Bên cạnh đó, nếu chọn mua cầu nâng tại Tahico, khách hàng còn được miễn 100% phí lắp đặt. Hơn nữa chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm, đồng thời hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa hậu mãi sau bảo hành trên toàn quốc.

Quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ tại Tahico

Kinh nghiệm cùng trách nhiệm chính là điểm mấu chốt giúp Tahico luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi cần lắp cầu nâng nói riêng, cũng như thi công mở tiệm rửa xe nói chung.

dich vu lap dat cau nang 1 trụ rua xe oto

Theo đó, quy trình lắp cầu được đội ngũ kỹ thuật lâu năm thực hiện khá chi tiết, cụ thể:

Khảo sát mặt bằng, xác định vị trí lắp đặt cầu

Nếu muốn phát huy hết công dụng của cần nâng, yêu cầu diện tích mặt bằng tiệm rửa xe phải đủ rộng, tối thiểu từ 36m2 trở lên. Khi có một mặt bị chắn thì xác định tâm cầu cách tường tối thiểu 3.5m (tức tính từ vị trí ty nâng đến tường) – Đây chính là vị trí tối ưu giúp xoay bàn nâng 360 độ.

Trong trường hợp diện tích mặt bằng hạn chế, khách hàng phải chọn phương án cố định bàn nâng (nghĩa là nâng – hạ mà không xoay). Lúc này, khoảng cách từ tâm cầu đến tường tối thiểu phải đạt 1.5m.

Đào hố móng cầu nâng 1 trụ

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, tiến hành đào hố móng để chôn ty nâng. Kích thước hố sâu tối thiểu 2.5m, rộng 1.2m2. Địa hình tốt nhất để đặt trụ nâng là đất thịt. Tuy nhiên, nếu là đất cát, xốp,… có nước thì nên bơm hết nước ra ngoài.

Đổ bê tông móng cầu

Trong quá trình đổ bê tông làm móng cầu, hãy đảm bảo sao cho khoảng cách từ mặt bê tông đến nền tiệm phải là 2.16m. Lưu ý sau khi đổ bê tông xong, cần đợi tầm khoảng 3 – 5 ngày cho là lớp bê tông khô cứng thì mới tiến hành  lắp ty ben, nếu nóng vội thì các sự cố như nghiêng hay đổ cầu khả năng xảy ra rất cao.

Lắp đặt ty nâng của cầu 1 trụ

Đến lúc lớp bê tông đáy cứng, tiến hành vận hành hạ ty ben theo phương thẳng đứng. Sau đó đổ thêm bê tông dày khoảng 300 – 500mm để đảm bảo độ chắc chắn cho cầu nâng.

Đặt ống dầu thủy lực

Khi lớp bê tông gia cố cứng tiếp tục lắp đường ống dầu thủy lực. Bắt đầu từ ty ben đến bình dầu, khoảng cách là 4m.

Đổ cát, xà bần

Đổ 1 lớp xà bần hoặc cát lấp hố. Khoảng cách từ lớp xà bần lên mặt phẳng cốt là 800mm. Lớp trên cùng đổ bê tông giúp cố định phần ty ben phía trên.

Một số bước cơ bản khác

Sau khi lắp xong ty nâng thì coi như bạn đã hoàn thành đến 70% việc lắp đặt cầu nâng 1 trụ, lúc này chỉ cần làm thêm một vài công đoạn cơ bản là đã có thể hoàn tất. Cụ thể:

  • Gia cố phần ty xong tiến hành lắp phần bàn nâng vào ty ben.
  • Kiểm tra lại một lần nữa tổng thể cầu nâng 1 trụ.
  • Vận hành thử tải bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cũng như quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Dù không thể tự mình thi công, tuy nhiên việc nắm các bước thực hiện cũng hữu ích phần nào cho khách hàng khi giám sát, xem xét kỹ thuật lắp cầu.

Mọi thông tin tư vấn, báo giá về cầu nâng 1 trụ rửa oto nói riêng và kinh nghiệm mở tiệm rửa xe oto nói chung, hãy gọi ngay cho cty Tahico qua số: 0987 694 999 . Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *