Bí quyết SET UP một tiệm RỬA XE kết hợp COFFEE hiệu quả

bi quyet set up mot tiem rua xe ket hop coffee hieu qua

Phá bỏ những lối mòn cũ, mô hình rửa xe kết hợp cafe đang khá được yêu thích bởi đông đảo khách hàng trên cả nước bởi tính hiện đại, mới mẻ cùng dịch vụ tiện ích tích hợp mà nó mang lại. Nhạy bén với cơ hội mở ra trước mắt, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng dấn thân với mong muốn mang về lợi nhuận cao nhất.

Vậy bí quyết SET UP một tiệm rửa xe kết hợp cafe được triển khai thực hiện như thế nào? Làm sao để dung hòa hai lĩnh vực kinh doanh rửa xe và cafe giải khát lại làm một mà vẫn phát huy tối đa lợi thế mỗi bên cũng như tính hỗ trợ lẫn nhau giữa chúng?…

Mẹo SET UP mô hình kinh doanh cafe rửa xe cơ bản không phải ai cũng biết

bi quyet set up mot tiem rua xe ket hop coffee hieu qua

Mở tiệm rửa xe hoặc quán cafe tách biệt thì ai cũng có thể làm được, tuy nhiên, kết hợp “2 in 1” giữa chúng lại là vấn đề không hề dễ dàng. Bởi lẽ trước tiên, bạn phải xác định được đâu là dịch vụ “hạt nhân” đâu là tiện ích xoay quanh, từ đó mới bắt đầu việc chọn mặt bằng, lên kế hoạch vốn, lên bảng danh sách thiết bị, bản vẽ thi công cuối cùng mới đến việc vận hành, tìm nhân lực, xây dựng bảng lương, thưởng, giá dịch vụ…

Theo đó, phụ thuộc vào mức độ, quy mô cửa hàng mà bạn muốn mở mà yêu cầu, tính chất khi SET UP mô hình kinh doanh coffee rửa xe cũng khác nhau. Cụ thể:

Đối với những cửa hàng Rửa xe – Cafe tầm trung

bi quyet set up mot tiem rua xe ket hop coffee hieu qua

Mô hình này không cần quá cầu kì, nhà đầu tư chỉ cần đảm bảo được 4 yếu tố cơ bản sau:

  • Đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát có bàn ghế, wifi, quạt máy…
  • Menu đa dạng đồ uống, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Nhân viên phục vụ và thợ làm nghề phải chuyên nghiệp, thái độ phục vụ cởi mở.
  • Bảng giá dịch vụ từ rửa – chăm sóc xe cho đến cafe – giải khát phải cơ bản ổn.

Đối với trung tâm chăm sóc xe – Garage ô tô kiêm cafe chuyên nghiệp

bi quyet set up mot tiem rua xe ket hop coffee hieu qua

Riêng những cửa hàng rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp, vì chất lượng dịch vụ cao hơn nên yêu cầu cũng về thế mà nhiều và toàn diện hơn. Một số điểm cần lưu ý đối với mô hình quy mô lớn này là:

  • Nên thiết kế không gian quán tách biệt với khu vực gara.
  • Phòng chờ kiêm cafe phải đầy đủ máy lạnh, quạt, đèn… thiết kế độc đáo, tạo nét riêng
  • Chất lương dịch vụ, phục vụ đương nhiên phải chuyên nghiệp.
  • Theo đó, bảng giá cũng sẽ xứng tầm với những vị khách “có tiền”.

Ngoài ra, khi mở cửa hàng rửa xe kết hợp rửa xe, bạn cũng nên chú ý đến việc mở các chương trình tri ân khách hàng theo chu kỳ, làm thẻ thành viên tích điểm ưu đãi… để thu hút và giữ chân khách hàng sao cho hiệu quả.

Một vài điều cần lưu ý

bi quyet set up mot tiem rua xe ket hop coffee hieu qua

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về tuần tự các bước để setup một cửa hàng rửa xe kiêm cafe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để hiện thực hóa nó vào thực tế đối với tự bản thân nhà đầu tư là điều không thể. Do đó, chọn một đơn vị lâu năm, có kinh nghiệm mở tiệm rửa xe để hợp tác là điều cần thiết.

Trên cương vị là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước ở lĩnh vực sản xuất thiết bị, tư vấn và thi công mở tiệm rửa xe, Tahico chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *