Bí quyết sử dụng mặt bằng mở tiệm rửa xe hiệu quả

mat-bang-mo-tiem-rua-xe-4

Bạn muốn sử dụng khoảng đất trống để làm mặt bằng mở tiệm rửa xe? Bạn muốn đầu tư sinh lời từ mô hình kinh doanh này nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng vội lo lắng, trong bài viết này, TAHICO sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Thực trạng mở tiệm rửa xe hiện nay

Hiện nay, dịch vụ kinh doanh tiệm rửa xe ngày càng nở rộ. Bởi, hình thức kinh doanh này mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công từ mô hình kinh doanh tiệm rửa xe. Đặc biệt, nếu lựa chọn mặt bằng không phù hợp hoặc thiết kế không hợp lý sẽ khiến quá trình kinh doanh gặp nhiều khó khăn.

Bí quyết sử dụng mặt bằng mở tiệm rửa xe hiệu quả

Để sử dụng mặt bằng khi kinh doanh tiệm rửa xe, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Xác định mặt bằng mở tiệm rửa xe

Mặt bằng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công khi kinh doanh. Nếu bạn đã có mặt bằng, đặc biệt có vị trí đắc địa gần khu dân cư, mặt đường lớn thì hình thức kinh doanh tiệm rửa xe rất phù hợp.

Có sẵn mặt bằng sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo diện tích mặt bằng của bạn đủ lớn để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

mat-bang-mo-tiem-rua-xe-1
Mặt bằng góp phần không nhỏ đến thành công khi kinh doanh tiệm rửa xe

Hiện nay có rất nhiều loại hình khác nhau: từ mô hình rửa xe truyền thống, chăm sóc xe hơi, dịch vụ làm xe hơi, cho đến dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, diện tích mặt bằng mở tiệm rửa xe, khu vực mở cửa hàng rửa xe để lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp.

Đối với chủ đầu tư có diện tích trống thì mô hình rửa xe kết hợp dịch vụ kinh doanh cà phê rất phù hợp. Mở tiệm rửa xe theo mô hình này sẽ giúp chủ đầu tư “hái ra tiền”. Hơn nữa, mô hình kinh doanh này cũng dễ vận hành, hoạt động và quản lý.

Nên thiết kế mặt bằng như thế nào?

Thiết kế mặt bằng mở tiệm rửa xe là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chủ đầu tư cần thiết kế mặt bằng đảm bảo công năng hoạt động cho từng hạng mục. Đồng thời, cửa hàng rửa xe cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, tạo thiện cảm với khách hàng.

mat-bang-mo-tiem-rua-xe-2
Khi thiết kế mặt bằng cần đảm bảo tính năng hoạt động cho từng hạng mục

Bên cạnh đó, cần xây dựng hệ thống thoáng nước tốt, tránh gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Đặc biệt, không gây ngập nước trong mỗi lần vệ sinh xe. Mặt khác, các thiết bị cần được sắp xếp phù hợp, không cản trở quá trình làm việc của nhân viên.

Đơn vị thiết kế mặt bằng uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế mặt bằng mở tiệm rửa xe. Là một đơn vị có tiếng trên thị trường, TAHICO luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đến với TAHICO, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với trình độ chuyên môn cao, nhân viên sẽ dựa vào mặt bằng thực tế của khách để đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, trước khi mở tiệm, nhân viên sẽ tư vấn những vấn đề cần chuẩn bị. Từ việc thiết kế trang trí tiệm, mua sắm thiết bị tiết kiệm cho đến việc quản lý nhân lực, quảng bá hình ảnh.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, TAHICO đã tư vấn và thiết kế thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Sự thành công của khách hàng chính là kim chỉ nam để TAHICO hoạt động và phát triển.

mat-bang-mo-tiem-rua-xe-3
Tahico đơn vị thiết kế mặt bằng uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin về mặt bằng mở tiệm rửa xe. Mong rằng, bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về việc lựa chọn, thiết kế mặt bằng, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, khách hàng vui lòng gọi vào Hotline 0987 694 999. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *