Bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp gồm những gì?

gia-dung-cu-rua-xe-may-tron-bo

Nhu cầu rửa xe máy tại Việt Nam chưa bao giờ sụt giảm bởi đây là phương tiện di chuyển chủ yếu của đa số người dân. Việc đầu tư mở tiệm rửa xe được xem là đầu tư đúng đắn và lâu dài, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định bạn có kinh doanh thành công hay không! Ngoài các yếu tố mặt bằng, cách phục vụ thì các thiết bị rửa xe để giúp cho tiệm của bạn trở nên chuyên nghiệp đóng góp một phần không nhỏ.

Các thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cũng không quá phức tạp và đắt đỏ, chỉ cần đáp ứng một vài thiết bị quan trọng như máy phun xịt, máy nén khí hay ben nâng cùng các thiết bị lặt vặt khác là bạn đã có thể thoải mái sử dụng rồi. Bây giờ ta cùng tìm hiểu kỹ hơn để xem các thiết bị rửa xe máy gồm những gì nhé.

Thông tin các thiết bị cần thiết để mở tiệm rửa xe máy

Hình minh họa

Ben nâng rửa xe máy

Không giống như cầu nâng ô tô có giá khá đắt đỏ, ben nâng xe máy lại có giá rất vừa phải và không làm bạn tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì rất lớn, khi sở hữu ben nâng xe máy  tiệm của bạn sẽ thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Một sự đầu tư hợp lý để lôi kéo khách hàng trong thời buổi cạnh tranh và dịch vụ của các tiệm rửa xe đều ngang ngửa nhau.

Máy rửa xe

Thị trường máy phun rửa hiện đang rất đa dạng đặc biệt là các loại sản phẩm dành cho các tiệm rửa xe máy. Hàng loạt các thương hiệu đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan với dòng sản phẩm giá rẻ hay Nhật Bản với chất lượng được đưa lên hàng đầu.

Theo kinh nghiệm thì các loại máy rửa xe dây đai vẫn được sử dụng rộng rãi tuy công suất có hơi yếu nhưng sức làm việc bền bỉ, lâu dài. Các loại máy rửa xe cao áp thì cho bạn năng suất làm việc cao hơn nhờ lực phun mạnh mẽ.

Hãy cố gắng tham khao lời khuyên của nhà cung cấp trước khi đưa ra lựa chọn vì đây là sản phẩm rất quan trọng.

gia-dung-cu-rua-xe-may-tron-bo
Hình minh họa

Máy nén khí

Không những quan trọng tại các tiệm rửa xe mà máy nén khí còn là một thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cơ khí. Thiết bị này là sản phẩm trung gian để các thiết bị khác như cầu nâng, bình bọt tuyết, máy rửa xe có thể hoạt động, thông thường các máy nén khí cho tiệm rửa xe máy chỉ cần từ 1HP đến 3HP là có thể thoải mái đáp ứng nhu cầu.

Tất nhiên giá của máy nén cũng tùy thuộc vào công suất máy lớn hay nhỏ rồi.

Bình bọt tuyết

Là một tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu máy tạo bọt tuyết, sẽ ra sao nếu khách hàng thấy bạn rửa xe của họ bằng cách pha nước xà phòng để lau chùi xe, vừa mất thẩm mĩ mà lại tốn nhiều thời gian và công sức. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn khi bạn chỉ cần đổ dung dịch vào bình, sau đó cầm vòi và xịt bọt tuyết lên xe.

Bình bọt tuyết cũng có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau, nhưng đối với quy mô một tiệm rửa xe máy thì bạn chỉ cần bình bọt tuyết 18 lít là đủ để sử dụng rồi.

gia-dung-cu-rua-xe-may-tron-bo
Hình minh họa

Các vật phẩm tiêu hao khác

Ngoài ra bạn cũng cần trang bị máy hút nhớt, dây nối và các sản phẩm hao mòn theo thời gian như nước rửa xe, khăn lau xe… Các vật phẩm này tùy vào lưu lượng xe rửa hằng ngày mà bạn sẽ lựa chọn mua nhiều hay ít tùy nhu cầu, giá cũng khá rẻ nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí.

Mua trọn bộ thiết bị rửa xe máy ở đâu?

Khi mua các thiết bị rửa xe, việc nhận lời khuyên từ các cơ sở cung cấp thiết bị là vô cùng cần thiết vì họ chính là những người có nhiều kinh nghiệm nhất, có thể cho bạn lời khuyên chính xác.

TAHICO với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị và lắp đặt tiệm rửa xe sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *