Cần bao nhiêu vốn để mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp

bo thiet bi rua xe

Hiện nay, kinh doanh mở tiệm rửa xe đang là xu hướng đầu tư bền vững và hiệu quả, chỉ cần một số vốn vừa phải là bạn đã có một cơ sở kinh doanh mang lại nguồn thu tương đối.

Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra cho người mới bắt đầu, một trong số đó là mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Mở tiệm rửa xe cần lưu ý những gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh rửa xe, cung cấp thiết bị và thi công tiệm rửa xe chuyên nghiệp, TAHICO xin chia sẻ tới bạn bài tư vấn mở tiệm rửa xe dưới đây để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này.

Hình bộ thiết bị rửa xe

Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?

Để mở tiệm rửa xe, việc đầu tiên là mua sắm trang thiết bị. Bạn cần nắm rõ được cần mua những thiết bị rửa xe nào và giá cả của từng loại để phân chia vốn hợp lý.

Dưới đây là danh sách một vài thiết bị rửa xe cần có khi mở tiệm rửa xe:

Để mở tiệm rửa xe, bạn cần trang bị máy nén khí, máy rửa xe chuyên dụng, bình phun bọt tuyết, các dung dịch bọt tuyết, ben nâng rửa xe máy, máy hút bụi rửa xe, cầu nâng 1 trụ và các phụ kiện đi kèm khác.

Các thiết bị trên có thể đáp ứng nhu cầu rửa các loại xe ô tô du lịch, ô tô cá nhân, xe tải và xe máy với chi phí ban đầu VÀO KHOẢNG 100 TRIỆU.

Tuy nhiên, không phải cứ mua hết các thiết bị rửa xe trên là có thể kinh doanh tiệm rửa xe hiệu quả mà còn phù thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan khác như phong cách làm việc của nhân viên, cách thiết kế, không gian mặt bằng, vị trí của tiệm rửa xe.

Hình minh họa

Để hiểu rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những vấn đề liên quan, chúc các bạn thành công!!!

Công ty đơn vị chuyên tư vấn mở tiệm rửa  ô tô set up, cung cấp thiết bị rửa xe, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ. 0987 694 999

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *