Kinh nghiệm chọn mặt bằng và thi công tiệm rửa xe

mat bang mo tiem rua xe-2

Nhiều chủ đầu tư có nhu cầu mở tiệm rửa xe mặc dù đã có chuẩn bị vốn đầy đủ nhưng vẫn gặp khó khăn trong bước chọn mặt bằng. Bởi việc chọn mặt bằng mở tiệm rửa xe sao cho phù hợp không phải việc đơn giản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thi công tiệm rửa xe, tôi xin chia sẻ một chút về các tiêu chí trong việc lựa chọn mặt bằng, một yếu tố quan trọng quyết định tới việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không.

Hình minh họa

Tư vấn lựa mặt bằng kinh doanh tiệm rửa xe

Tiêu chí

Diện tích tiệm rửa xe góp một phần quan trọng, không ai muốn đưa xe mình vào một cơ sở chật hẹp, bừa bộn đến quay đầu xe cũng khó cả! Ít nhất bạn phải đáp ứng được chỗ để cho xe đang rửa và xe chờ. Lối ra vào không được đi ngang qua khu vực rửa gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc, có lối cấp thoát nước để không gây ảnh hưởng vệ sinh tới người dân xung quanh.

Thứ 2 là mật độ xe cộ qua lại, bạn phải ưu tiên những khu vực có nhiều người sống hoặc phương tiện qua lại như các khu chung cư, nhà ở, khu hành chính hay vui chơi giải trí.

Thiết kế tiệm rửa xe như thế nào

Vị trí lắp đặt cầu nâng một trụ đóng vai trò quan trọng, bạn phải lắp đặt sao cho xe khi vào và ra không gặp bất kỳ trở ngại nào. Rất may cầu nâng một trụ có thể xoay được nên việc này cũng không khó khăn lắm, phần mái thì bạn phải thiết kế cao một chút để khi nâng hạ xe không bị va chạm.

Xem thêm: Cầu nâng một trụ rửa xe Việt Nam

Trước khi lắp đặt bạn nên suy xét kĩ vì cầu nâng một trụ mỗi lần di chuyển tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, rất may là các nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm của TAHICO sẽ hỗ trợ bạn đến khi hoàn thiện.

Hình minh họa

Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về việc lựa chọn mặt bằng và bố trí làm sao để có một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!!

Công ty đơn vị chuyên tư vấn mở tiệm rửa  ô tô set up, cung cấp thiết bị rửa xe, lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng tiệm rửa xe. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ. 0987 694 999

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *