TAHICO có hỗ trợ chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe không?

chien-luoc-marketing-cho-tiem-rua-xe-4

Nếu xây dựng chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe hiệu quả chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều này. Trong khuôn khổ bài viết này TAHICO xin chia sẻ bí quyết Marketing thu hút khách.

TAHICO có hỗ trợ chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe không?

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, chiến lược Marketing góp phần không nhỏ đến thành công của cửa hàng. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết TAHICO có hỗ trợ quảng cáo không.

chien-luoc-marketing-cho-tiem-rua-xe-1
TAHICO sẽ viết bài PR quảng cáo cho khách hàng

Hiện tại TAHICO có hệ thống website, fanpage và kênh youtube có lượt khách hàng tiếp cận lớn trên toàn quốc. Mục đích giúp họ tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, nâng cao thu nhập cho cửa hàng rửa xe.

Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ làm video quảng cáo về cửa tiệm. Đồng thời viết bài PR đăng lên các nền tảng trên. Chúng tôi sẽ viết bài PR cho từng khách hàng riêng để đăng lên website của họ.

Kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả

Những kinh nghiệm Marketing dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội cạnh tranh và phát triển cửa hàng.

Sử dụng chất lượng làm chiến lược phát triển

Chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe bạn có thể sử dụng đó chính là chất lượng, dịch vụ cung cấp. Đây là phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất để đánh bại đối thủ. Nếu cửa hàng của bạn có chất lượng dịch vụ tốt sẽ được nhiều khách hàng truyền tai nhau.

Họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến cửa hàng của bạn. Hình thức Marketing này sẽ không mất chi phí quảng bá nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ.

Tuy nhiên, để có thể thành công bạn cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Từ tay nghề của nhân viên, phong cách phục vụ cho đến hệ thống thiết bị, máy móc chất lượng, hiện đại.

chien-luoc-marketing-cho-tiem-rua-xe-2
Khi chất lượng dịch vụ khách hàng quảng bá hình ảnh của bạn với mọi người

Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến chính sách bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Cách làm việc chuyên nghiệp sẽ “giữ chân” được khách hàng.

Phương pháp quảng cáo truyền thống

Chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe tiếp theo là hình thức truyền thống. Hiện nay phương pháp quảng cáo vẫn mang lại giá trị không nhỏ cho các cửa hàng. 

Nếu mới khai trương cửa hàng rửa xe, bạn có thể phát tờ rơi, treo băng reo, mở sự kiện khai trương… để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Đừng quên tạo ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn trong ngày đầu ra mắt nhé!

Marketing nhờ internet, social

Với sự phát triển của công nghệ, tại sao không xây dựng thương hiệu của mình qua Internet? Chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe này đang được rất nhiều người ưa chuộng. 

Bạn có thể đăng hình ảnh, dịch vụ của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… Ngoài ra, để tăng lượt tiếp cận, bạn có thể thuê các đơn vị chuyên quảng cáo trên các nền tảng này.

chien-luoc-marketing-cho-tiem-rua-xe-3
Bạn có thể đăng hình ảnh, dịch vụ của mình lên các trang mạng xã hội

Như vậy, chúng tôi đã bật mí những chiến lược Marketing cho tiệm rửa xe hiệu quả. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc có thể “bỏ túi” hình thức Marketing phù hợp nhất để nâng cao doanh thu cho cửa hàng.

Nếu còn câu hỏi nào mong muốn được chúng tôi giải đáp hãy gọi ngay vào Hotline 0987 694 999 hoặc truy cập vào Website https://tahico.com/ để tìm hiểu thêm về lĩnh vực kinh doanh tiệm rửa xe nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *