TAHICO có cung cấp dịch vụ setup trọn gói tiệm rửa xe không?

setup-tron-goi-tiem-rua-xe-4

Trong suốt thời gian qua, TAHICO nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về dịch vụ setup trọn gói tiệm rửa xe. Hiện tại chúng tôi chưa thể cung cấp dịch vụ trọn gói này. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ TAHICO cung cấp, xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

TAHICO có cung cấp dịch vụ setup trọn gói tiệm rửa xe không?

Thời gian gần đây nhiều khách hàng tìm đến TAHICO để tư vấn về dịch vụ setup full tiệm rửa xe. Vì một lý do khách quan nên chúng tôi chưa thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

setup-tron-goi-tiem-rua-xe-1
TAHICO sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng về mảng thiết kế

TAHICO là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp những giải pháp, thiết bị cho tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Chính vì vậy, những hạng mục như thi công nhà xưởng hay làm biển hiệu không thuộc dịch vụ của TAHICO.

Dù không setup trọn gói tiệm rửa xe, tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, TAHICO sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng về mảng thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế theo quy mô, cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình mở cửa hàng rửa xe, TAHICO sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để lên bản vẽ cho biển hiệu. Đồng thời lắp đặt hệ thống trang thiết bị, xây dựng chiến lược kinh doanh cho cửa hàng.

Tại sao TAHICO được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp, trang thiết bị rửa xe uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, TAHICO được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Khi đến với TAHICO khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của TAHICO đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Với phương tâm làm việc bằng cái Tâm, TAHICO hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với khách hàng.

Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của TAHICO luôn được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn và thái độ phục vụ. Do đó, khi có nhu cầu setup trọn gói tiệm rửa xe, nhân viên sẽ tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ nhằm giúp khách hàng có được phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển TAHICO luôn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng thiết bị, giải pháp cho các tiệm rửa xe.

setup-tron-goi-tiem-rua-xe-2
Đội ngũ nhân viên của TAHICO có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc

Chất lượng sản phẩm cao

Tất cả thiết bị TAHICO đều được đảm bảo chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Có thể kể đến các thương hiệu như: Shark – Ấn Độ, Tenzi – Ba Lan, IPC – Ý, MaxShine – Mỹ… 

Chế độ bảo hành tốt

Khi lựa chọn các sản phẩm của TAHICO khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành sản phẩm. Khi mua hàng khách sẽ được cấp sổ bảo hành. Do đó, khi thiết bị gặp sự cố trong thời gian bảo hành, nhân viên sẽ sửa chữa miễn phí cho khách.

Phương án kinh doanh toàn diện nhất

Đến với TAHICO khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo khi mở cửa hàng rửa xe. Đặc biệt khi cần hỗ trợ tư vấn setup trọn gói tiệm rửa xe. 

Để từ đó đưa ra phương án kinh doanh, thiết kế tiệm rửa xe phù hợp nhất với quy mô, nguồn vốn đầu tư. Đã có rất nhiều khách hàng kinh doanh thành công khi được TAHICO tư vấn, cung cấp các giải pháp, thiết bị rửa xe.

setup-tron-goi-tiem-rua-xe-3
TAHICO sẽ đưa ra phương án kinh doanh, thiết kế tiệm rửa xe phù hợp cho khách hàng

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc TAHICO có setup trọn gói tiệm rửa xe không.  Để đọc thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ của TAHICO hãy truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *