TAHICO có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không?

chung-minh-nguon-goc-xuat-xu-4

TAHICO có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Tất cả các sản phẩm do công ty phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng. Để hiểu hơn về vấn đề này xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

TAHICO có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm không?

Tất cả các sản phẩm TAHICO cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm trong nước đều được kiểm định khắt khe, có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng từ nhà sản xuất. Trong khi đó, những sản phẩm nhập khẩu đều được cấp chứng nhận CO – CQ. 

Chứng nhận CO có nghĩa là sản phẩm đã được xác nhận, chứng minh nguồn gốc xuất xứ của quốc gia sở tại. Khách hàng có thể nhận biết sản phẩm đó được sản xuất từ nước nào.

Tahico cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chứng nhận CQ là chứng nhận về chất lượng của sản phẩm, đạt cam kết đúng với mô tả sản phẩm. Các tổ chức uy tín, quốc gia sẽ cấp chứng nhận CQ cho những thương hiệu đạt tiêu chuẩn họ đặt ra. Bên cạnh đó, với những sản phẩm như cầu nâng 1 trụ, máy nén khí TAHICO đều có kiểm định của các cơ quan chức năng nhà nước.

Tại sao TAHICO được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Sở dĩ TAHICO luôn được khách hàng chọn mặt gửi vàng vì những lý do sau đây:

 • Thiết bị nhập khẩu, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Sản phẩm chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đa dạng sản phẩm, thương hiệu, luôn sẵn có với số lượng lớn.
 • Chi nhánh 3 miền bắc – trung- nam, nhờ vậy sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện.
 • Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm gặp trục trặc gì nhân viên tại các khu vực sẽ nhanh chóng hỗ trợ, khắc phục sự cố cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
chung-minh-nguon-goc-xuat-xu-2
Khi mua thiết bị rửa xe nên lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường

Những lưu ý khi mua các thiết bị rửa xe trên thị trường

Khi tìm mua các thiết bị, dụng cụ rửa xe khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Cụ thể như sau:

 • Lựa chọn sản phẩm được chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể.
 • Mua sản phẩm của các đơn vị uy tín trên thị trường.
 • Không nên ham rẻ mua sản phẩm đã qua sử dụng. Bởi có có thể nắm rõ được tình trạng linh kiện bên trong, không đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.
 • Lựa chọn các đơn vị minh bạch về giá cả, thông tin, các chứng nhận liên quan đến sản phẩm.
chung-minh-nguon-goc-xuat-xu-3
Tahico được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng TAHICO cung cấp. Tất cả các sản phẩm đều được chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị rửa xe, bạn đọc có thể truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc liên hệ đến Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *