Chuyên cung cấp máy rửa xe cao áp tại Đà Nẵng – Miền Trung

chuyen-cung-cap-may-rua-xe-cao-ap-tai-da-nang-mien-trung

Trong các dòng máy rửa xe chuyên dụng trên thị trường, máy phun rửa cao áp hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Bởi hơn hết, loại thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại sản phẩm tương tự không thể có được từ hiệu quả làm sạch, khả năng tiết kiệm nước cho đến giá cả…

Đà Nẵng là một trong ba thành phố lớn nhất cả nước, chính vì thế, nhu cầu của người dùng đối với máy rửa xe cao áp ở đây nhìn chung khá cao. Để khách hãng đỡ mất thời gian tìm kiếm, cũng như yên tâm hơn khi sử dụng, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ bán máy rửa xe cao áp tại Đà Nẵng, cùng theo dõi nhé!

Mua máy xịt rửa cao áp tại Đà Nẵng – Miền Trung thì đến đâu?

cong-ty-tahico
Công ty Tahico

Bắt đầu từ Hồ Chí Minh, công ty TAHICO nhanh chóng lan rộng và trở thành địa chỉ mua hàng yêu thích của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng thiết bị rửa xe nhập khẩu chính hãng với cam kết chất lượng hàng đầu cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Theo đó, khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, nếu có nhu cầu mua máy phun rửa áp lực cao có thể chọn một trong hai cách:

–         Gọi đến Hotline: 0916 754 068

Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng, do đó có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách tỉ mỉ, chi tiết.

Tại sao nên dùng máy rửa xe cao áp?

chuyen-cung-cap-may-rua-xe-cao-ap-tai-da-nang-mien-trung
Máy rửa xe cao áp Kokoro

– Thứ nhất: Máy rửa xe cao áp có lực phun mạnh hơn, do đó có thể thổi bay mọi vết bám, bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên vỏ xe, khoang máy, gầm xe… mà không mất nhiều thời gian, công sức. Hơn nữa, loại thiết bị này được trang bị súng phun cùng nhiều đầu béc khác nhau, chúng sẽ giúp quá trình làm vệ sinh sẽ tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Thứ hai: Máy rửa xe cao áp sử dụng hơi nước dưới áp lực không khí để xịt rửa, do đó tiêu thị ít hơn 1/2 lượng nước so với thông thường. Điều này giúp cơ sở sạch hơn, và không gây áp lực lớn đến hệ thống thoát nước.

– Thứ ba: Ngoài hiệu quả công việc, máy phun rửa áp lực cao còn là một yếu tố không thể tách rời giúp bộ mặt của tiệm nhìn chuyên nghiệp hơn. Điều này góp phần giữ chân, thu hút khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tạo sự phát triển bền vững.

Ngoài máy rửa xe, công ty TAHICO còn chuyên sản xuất, cung ứng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, ben nâng rửa xe máy, bình bọt tuyết cùng nhiều những trang thiết bị chuyên nghiệp khác cho khách hàng mở cửa hàng rửa ô tô, xe máy.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *