Nước rửa xe Sumo Đà Nẵng – Miền Trung giá tốt

nuoc-rua-xe-sumo-da-nang

Nước rửa xe Sumo là một trong những loại dung dịch bọt tuyết được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này thuộc phân khúc tầm trung, có thể dùng tốt cho cả ô tô lẫn xe máy, hơn nữa khả năng chống gỉ cho những chi tiết bằng kim loại cũng là lợi thếtuyệt vời mà các thương hiệu khác không có được.

Là một trong những thị trường tiềm năng nhất cả nước, do vậy nhu cầu mua nước rửa xe Sumo tại Đà Nẵng cũng khá cao. Vậy ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, đơn vị nào cung cấp nước rửa xe Sumo sỉ và lẻ với giá tốt nhất?

Nước rửa xe Sumo Đà Nẵng – miền Trung giá tốt nhất thị trường

Nước rửa xe Sumo Đà Nẵng – Miền Trung giá tốt

Nếu có nhu cầu mua nước rửa xe Sumo tại Đà Nẵng, cũng như khu vực miền Trung khách hàng có thể chọn một trong hai cách đơn giản sau đây:

  • Gọi đến số điện thoại: 0907 62 98 99

Đây chính là chi nhánh của công ty TAHICO tại miền Trung – Đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị rửa xe chuyên dụng cho tiệm rửa xe, và là điểm đến yêu thích của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ ngay để đựa mua hàng với chính sách ưu đãi về giá cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Dùng nước rửa xe Sumo có tốt không?

bo-tui-3-loai-dung-dich-nhat-dinh-phai-co-cho-tiem-rua-o-to-5
Công ty Tahico

Nếu dùng nước rửa xe Sumo, xe sau khi rửa sẽ bóng hơn, giảm bám bụi, đồng thời cũng có tính năng chống gỉ sét cho một số chi tiết bằng kim loại trên phương tiện.

Loại dung dịch này cho khả năng đánh bọt tốt, hiệu quả vệ sinh cao mà không nhờn, dễ dàng rửa sạch bằng nước sau khi làm vệ sinh, không hao nước, không làm hại da tay người dùng.

Bên cạnh đó, nước tẩy rửa Sumo có nồng độ đậm đặc, do đó dùng được lâu, ít hao, hơn nữa giá thành rẻ nên phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Xem thêm: Nước rửa xe Sonax cao cấp dùng rửa ô tô.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng nhiều niềm vui!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *