Có nên mua cầu nâng một trụ khi mở tiệm rửa xe

co nen lap dat cau nang 1 tru khong

Nhiều năm tư vấn lắp đặt tiệm rửa xe cho khách hàng trên cả nước, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi trong đó nhiều nhất là thắc mắc “có nên mua cầu nâng một trụ khi mở tiệm rửa xe không”. Cũng dễ hiểu bởi vì đây là thiết bị có giá khá cao so với mặt bằng chung của các thiết bị rửa xe.

Có nên mua cầu nâng cho tiệm rửa xe không?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Với kinh nghiệm mở tiệm rửa xe mà chúng tôi có, xin chia sẻ với bạn một vài lợi ích cũng như khó khăn khi bạn trang bị cầu nâng một trụ cho tiệm rửa xe.

Một vài lợi ích của cầu nâng có thể kể tới như tiết kiệm được mặt bằng, vì cầu nâng có thể xoay 360 độ, giúp khách hàng có thể đưa xe vào và ra mà không tốn quá nhiều diện tích như bình thường. Ngoài ra khi không sử dụng thì cầu nâng sẽ không chiếm diện tích của tiệm rửa xe.

Tất nhiên mục tiêu chính vẫn là hiệu quả công việc. Đối với các tiệm rửa xe không có cầu nâng một trụ thì thợ xe phải rất khó khăn khi vệ sinh dưới gầm xe mà chưa chắc là có thể làm sạch hoàn toàn các chi tiết dưới gầm. Nếu sở hữu cầu nâng thì việc này lại vô cùng đơn giản, bạn có thể thoải mái cọ rửa từng con ốc một để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

co nen lap dat cau nang khong
Hình minh họa

Một yếu tố nữa làm tăng sự thu hút khách hàng là sự chuyên nghiệp. Với cầu nâng một trụ, bạn có thể tự tin vào sự chuyên nghiệp của tiệm rửa xe. Với sự cạnh tranh không ngừng hiện nay thì cầu nâng chính là thiết bị để bạn chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Đó là những lợi ích ban đầu mà cầu nâng có thể mang đến cho bạn khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ rửa xe. Tuy nhiên nhược điểm chính là giá của cầu nâng một trụ khá cao so với các thiết bị khác, đối với các tiệm rửa xe mới thì chỉ riêng cầu nâng một trụ có thể đã chiếm một nửa số vốn bỏ ra để mở tiệm.

Vận chuyển lắp đặt

Mặc dù vậy thì với những lợi ích kể trên, bạn nên đầu tư để trang bị một cầu nâng cho tiệm của mình vừa giúp tăng hiệu quả vừa có thể thu hút khách hàng.

Tham khảo: Cầu nâng một trụ Việt Nam

TAHICO là đơn vị cung cấp các thiêt bị rửa xe như máy rửa xe, máy nén khí, máy hút bụi công nghiệp hay bình bọt tuyệt các loại với giá và chế độ bảo hành ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe, lắp đặt, sửa chữa và có cả dịch vụ bảo dưỡng cầu nâng.  Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico để được tư vấn hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *