Làm sao để sử dụng máy rửa xe cao áp đúng cách

cách sử dụng máy rửa xe cao áp

Đối với nhiều khách hàng đã và đang có ý định đầu tư mở tiệm rửa xe thì những kinh nghiệm từ người đi trước hay sự tư vấn từ các bên cung cấp thiết bị là vô cùng cần thiết. Một trong số đó là rửa xe sao cho hiệu quả, vừa tiết kiệm điện nước nhưng vẫn giữ được hiệu suất và tính chuyên nghiệp.

TAHICO xin chia sẻ tới quý khách một vài kinh nghiệm để sử dụng máy rửa xe cao áp đúng cách, quy trình quan trọng nhất trong việc vệ sinh rửa xe.

cách sử dụng máy rửa xe cao áp
Hình minh họa

 

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột có thể làm các chi tiết trên máy rửa xe bị rạn nứt, cong vênh hay oxi hóa bởi vậy bạn nên tránh việc sử dụng máy khi vừa phơi nắng xong hay máy đang còn nóng.

Khi xe vừa vào tiệm, thường trên xe sẽ có bám vào cát sỏi nhỏ, những vật có thể dễ dàng làm xước xe chỉ với một lực tác động nhỏ. Bởi vậy khi xe mới vào tiệm, bạn nên rửa qua nước nhẹ để trôi cát và làm mềm bụi bẩn rồi mới sử dụng máy phun xịt cao áp để tránh tác động mạnh tức thì làm xe xuống màu.

Chú ý điều chỉnh áp lực nước trên đầu phun cho phù hợp với từng bộ phận, các chi tiết mỏng thì nên để áp lực nước vừa phải.

Không xịt nước trực tiếp vào các bộ phận dễ gây hỏng như phanh hay ống bô…

Khi sử dụng để rửa xe, nên đâu tư thêm dung dịch rửa xe chuyên dụng để tăng hiệu quả và tính chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe. Ngoài ra còn có thể tránh bị ảnh hưởng bởi nguồn nước không đạt chất lượng.

Máy phun áo lực cao có lực nước mạnh nên khi rửa xong bạn nên lau kỹ các vị trí khe nhỏ, ốc vít hay các khoang để tránh nước bị bắn vào trong quá trình rửa.

Tuân thủ những điều trên, không những bạn có thể duy trì độ bền cho máy rửa xe cao áp mà còn tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

cách sử dụng máy rửa xe cao áp
Hình minh họa

Chúc các bạn thành công!!!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *