Công thức nước rửa xe bọt tuyết

cong thuc nuoc rua xe bot tuyet

Nước rửa xe bọt tuyết là một trong những loại vật liệu tiêu hao hàng đầu đối với ngành nghề rửa và chăm sóc xe. Chúng sẽ giúp làm mềm, thổi bay các vết bám, bụi bẩn, nhớt, dầu mỡ động cơ, đồng thời giúp vỏ xe sáng như mới, nhìn khá thẩm mỹ và cũng hạn chế bám bụi cực kỳ hiệu quả.

Vậy công thức nước rửa xe bọt tuyết như thế nào? Cách làm nước rửa xe bọt tuyết ra sao? – Cùng thietbisuachuaoto.vn tìm hiểu thông qua những thông tin bên dưới nhé!

Tìm hiểu về công thức nước rửa xe bọt tuyết

cong thuc nuoc rua xe bot tuyet

Hiện tại, hầu hết các tiệm rửa xe dù lớn hay bé, nhỏ lẻ hay chuyên nghiệp đều sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, ngay cả những khách hàng muốn tự chăm sóc xe tại nhà cũng lựa chọn loại hóa chất cơ bản này. Sở dĩ việc dùng xà phòng, nước rửa chén hay bột giặt… đã không còn phố biến nữa bởi dung dịch rửa xe an toàn và hiệu quả hơn hẳn đối với vỏ xe. Cụ thể:

– Hóa chất rửa xe là loại dung môi được nghiên cứu, pha chế dùng riêng để rửa vỏ xe do đó hiệu quả tẩy rửa đương nhiên sẽ cao hơn khá nhiều so với những loại nước tẩy rửa gia dụng.

– Hàm lượng chất sút vừa đủ, không gây hại cho vỏ xe cũng như màu sơn, hơn nữa tính nhờn cũng thấp, không cần nhiều nước để làm sạch sau rửa.

– Có nhiều tính năng hữu ích như sở hữu mùi thơm đặc trưng, chống gỉ cho các chi tiết kim loại, hạn chế bám bụi hiệu quả.

Vậy cách làm nước rửa xe bọt tuyết như thế nào?

Thực ra công thức nước rửa xe bọt tuyết khá đơn giản, bạn chỉ cần pha dung dịch với nước theo tỷ lệ hướng dẫn là được. Riêng với loại nước rửa xe không cần lau, tỉ lệ sẽ có sự khác biệt giữa bình bọt tuyết chuyên dụng và bình bọt tuyết cầm tay, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn có sắn hướng dẫn trên thân sản phẩm.

Sau khi pha nước rửa xe bọt tuyết xong, bạn có thể phun lên xe để rửa như thông thường, trường hợp không dùng hết, chỉ cần đóng van là hôm sau vẫn có thể sử dụng tiếp, không lo lãng phí vì loại dung dịch này không bị hỏng.

Lưu ý thêm: 

  • Ngoài rửa vỏ xe, bạn cũng nên dùng nước rửa kính oto chuyên dụng để làm sạch và mới kiếng xe.
  • Một loại dầu đánh bóng vỏ xe cũng là lựa chọn hữu ích sau rửa xe để vỏ bóng như mới, tăng tính thẩm mỹ.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ gì thêm, đừng quên để lại lời nhắn bên dưới nhé. Hoặc muốn thuận tiện hơn, các bạn có thể gọi trực tiếp cho công ty Tahico qua số: 0987 694 999 hoặc 0905 007 066.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *