Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe trọn gói

Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe trọn gói

Cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô hiện nay đã không còn xa lạ với những cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngoài việc bỏ số tiền tương đối để mua cầu nâng thì quá trình thi công lắp đặt cầu nâng một trụ mới thật là điều mà chủ đầu tư lo lắng.

Chủ đầu tư phải quan tâm gì khi lắp đặt cầu nâng?

  • Lên bản vẽ
  • Tìm thợ đào móng
  • Chuẩn bị vật tư như đá, xi măng, cát đầy đủ
  • Tiến hành lắp đặt
  • Giám sát thi công

Quá nhiều việc mà không phải ai cũng đủ kiến thức kinh nghiệm để hoàn thành hết, đặc biệt là với những người bận rộn.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe trọn gói
Hình minh họa

Những vấn đề chủ đầu tư hay gặp phải khi lắp đặt cầu nâng

Mua vật liệu: chuẩn bị thiết bị, mua vật tư làm móng, các thiết bị cần thiết để lắp đặt không phải ai cũng biết rõ. Không những vậy còn phải mua đúng số lượng và chất lượng, mới nghe qua đã thấy bất khả thi đối với người không rành về kỹ thuật rồi.

Mua được vật liệu rồi thì tới bước đào móng: làm móng sao cho hợp lý, giữ được cầu nâng đúng chuẩn, lại phù hợp với tình trạng mặt bằng mà mình có. Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng phàn nàn nhất trong quá trình thi công lắp đặt cầu nâng.

Phần chính là lắp đặt cầu nâng cũng không dễ dàng: lắp đặt sao cho đúng cách, đúng vị trí và dễ dàng bảo trì sau này chỉ có những người chuyên nghiệp mới đủ khả năng làm. Hầu hết các cơ sở cung cấp sẽ làm phần này cho bạn nên cũng không cần lo lắng quá.

Tại sao đơn vị cung cấp cầu nâng không đào móng luôn?

Việc đào móng nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng yêu cầu người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng mới làm được mà hầu hết các đơn vị cung cấp cầu nâng lại chỉ có hiểu biết về kỹ thuật lắp đặt cầu nâng.

Ngoài ra chi phí để duy trì một đội chuyên đào móng thì lại quá cao cho nên thông thường thì các chủ đầu tư phải thuê đội đào móng ở ngoài để hỗ trợ.

Vậy giải pháp là gì?

Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe trọn gói
Hình minh họa

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ trọn gói của TAHICO

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng, TAHICO cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt cầu nâng một trụ trọn gói cho tiệm rửa xe bao gồm cả hỗ trợ đào móng. Theo đó nhân việc của công ty được đào tạo đào móng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt từ A-Z.

Tuy nhiên dịch vụ đào móng hiện tại chỉ hỗ trợ tại khu vực TP.HCM và lân cần chứ các khu vực khác như miền Trung và miền Bắc vẫn chưa được hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng vẫn được triển trai trên Toàn Quốc.

Thay vì phải tìm thuê người đào móng, mua vật liệu, thậm chí mua thiết bị chuyên dụng như máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp thì với dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ trọn gói giờ đây quý khách không còn phải bận tâm tới nữa mà có thời gian lo cho việc khác.

Dịch vụ lắp đặt cầu nâng được chúng tôi triển khai trên cả nước, riêng dịch vụ bao gồm cả hỗ trợ đào móng thì hiện nay đang được triển khai tại HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…

Dịch vụ tư vấn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe trọn gói
Hình minh họa

Rất vui khi nhận được sự tin cậy của khách hàng, đó cũng là điều mà công ty TAHICO luôn hướng tới, có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *