Hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không?

hon-100-trieu-co-mua-duoc-bo-thiet-bi-rua-xe-khong-4

Mua sắm trang thiết bị rửa xe luôn là vấn đề chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt với những ai có số vốn hạn hẹp. Vậy, hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không? đâu là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe uy tín, chất lượng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bộ thiết bị rửa xe ô tô gồm những gì?

Chủ đầu tư cần mua sắm đầy đủ thiết bị bao gồm cầu nâng, máy nén khí, máy rửa xe, máy hút bụi, bình phun bọt tuyết, các thiết bị khác.

hon-100-trieu-co-mua-duoc-bo-thiet-bi-rua-xe-khong-1
Máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu đối với tiệm rửa xe

Cầu nâng rửa xe

Đây là thiết bị chuyên được dùng để nâng, hạ xe trong quá trình vệ sinh, chăm sóc xe. Nhờ có thiế bị này mà công việc vệ sinh xe tại những vị trí khó như gầm, dè xe, mâm xe đều được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng.

Máy nén khí

Hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không? Bộ thiết bị rửa xe không thể thiếu máy nén khí, chi phí cho thiết bị này không quá cao. Máy nén khí sẽ cung cấp khí để các thiết bị khác có thể vận hành hiệu quả như: cầu nâng rửa xe, bơm hơi, bình phun bọt tuyết…

Máy rửa xe

Thiết bị này rất quan trọng trong tiệm rửa xe. Những dòng máy rửa xe phổ biến trên thị trường có thể kể đến như: mát rửa xe cao áp, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe hơi nước nóng.

Máy hút bụi

Máy hút bụi giúp quá trình vệ sinh nội thất được hiệu quả, nhanh chóng hơn. Các cửa hàng rửa xe thường trang bị thiết bị này để hút bụi bẩn, vệ sinh nội thất. Hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng bạn có thể tham khảo như: Camry, Kokoro, Super Clean…

Bình phun bọt tuyết

Đây là thiết bị cần có trong tiệm rửa xe. Sử dụng bình phun bọt tuyết thợ rửa xe không cần phải tốn thời gian cho việc pha dung dịch rửa xe. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể.

Dụng cụ, dung dịch rửa xe

Bên cạnh những thiết bị kể trên, bạn cần sắm thêm các dụng cụ khác như: đồng hồ bơm lốp, súng xịt khô, cuộn dây tự rút, cuộn dây ruột gà, đánh lốp, cọ mâm, khăn lau… Đừng quên đầu tư thêm dung dịch rửa xe nhé.

hon-100-trieu-co-mua-duoc-bo-thiet-bi-rua-xe-khong-2
Chi phí hơn 100 triệu đồng hoàn toàn có thể mua được bộ thiết bị rửa xe

Hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không?

Đây là một trong những thắc mắc được rất nhiều khách hàng gửi về TAHICO trong thời gian qua. Với ngân sách hơn 100 triệu đồng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể mua sắm đầy đủ bộ thiết bị rửa xe.

Đồng thời vẫn có thể đảm bảo tính năng hoạt động của cửa hàng. Dưới đây là dự tính chi phí cho từng thiết bị bạn có thể tham khảo.

  • Cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam : 71 triệu ( giá tham khảo)
  • Máy nén khí 1 pha Kokoro 28 triệu
  • Máy rửa xe cao áp Kokoro ( 15 triệu) hoặc 1 máy rửa xe dây đai: 11 triệu
  • Bình bọt tuyết 30l: 3 triệu rưỡi
  • Máy hút bụi 30l : 3,5 triệu
  • Máy hút nhớt : 5 triệu ( có thể dùng hoặc không)
  • 2 Cuộn dây tự rút : 3 triệu
  • Hóa chất dụng cụ :5 triệu

Hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không? với bộ thiết bị trên, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm với ngân sách hiện có. Tuy nhiên, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp bộ rửa xe chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe, nhưng nhiều người vì chạy theo lợi nhuận bán hàng kém chất lượng. Thực tế, có nhiều khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giá rẻ, chất lượng kém.

Hiện nay, TAHICO là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, TAHICO nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn những thiết bị phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn.Tất cả các thiết bị TAHICO cung cấp đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: GEZMANY, SHARK, VENTEK, KOKORO, TENZI, MAXSHINE, …

Khi mua hàng tại TAHICO khách hàng đều được cung cấp giấy bảo hành, cùng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. 

hon-100-trieu-co-mua-duoc-bo-thiet-bi-rua-xe-khong-3
Tahico được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời cho câu hỏi hơn 100 triệu có mua được bộ thiết bị rửa xe không rồi đúng không. Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ thiết bị rửa xe, hãy truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc liên hệ đến Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *