Hướng dẫn chọn bình bọt tuyết phù hợp cho tiệm rửa xe

huong-dan-chon-binh-bot-tuyet-rua-xe-2

Không khó để nhận thấy, hầu hết những tiệm rửa xe hiện nay đều được trang bị bình bọt tuyết. Loại thiết bị này giúp ích rất nhiều trong quá trình làm vệ sinh phương tiện, đồng thời tạo nên một bộ mặt tích cực và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà cơ sở cung cấp.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn các sản phẩm khác nhau từ thương hiệu cho đến dung tích, mẫu mã… việc chọn máy phun bọt tuyết phù hợp cho tiệm rửa xe cũng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là những người mới.

Những lưu ý “bỏ túi” khi chọn mua bình tạo bọt tuyết cho tiệm rửa xe

huong-dan-chon-binh-bot-tuyet-rua-xe
Hướng dẫn chọn bình bọt tuyết phù hợp cho tiệm rửa xe

Có hai điều cơ bản mà mỗi khách hàng cần phải nhớ khi đi mua bình xịt bọt tuyết đó chính là thương hiệu và dung tích. Bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như tính phù hợp của nó đối với trạm rửa xe.

Về yếu tố thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những nhà sản xuất bình bọt tuyết khác nhau, để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, khách hàng chỉ nên tin dùng những thương hiệu phổ biến và được nhiều người dùng.

Theo đó, hai loại máy phun bọt tuyết được rất nhiều tiệm rửa ô tô xe máy tin dùng cho đến thời điểm hiện tại là bình bọt Pallas và 702. Cả hai đều có chất lượng tương tự nhau với chất liệu làm từ inox cao cấp, thiết kế chuyên nghiệp và quan trọng là giá cả cực kỳ “phải chăng”.

Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Sở dĩ nhà sản xuất cung cấp nhiều loại bình bọt tuyết với các dung tích khác nhau là nhằm phục vụ từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Do đó, trước khi đi mua sản phẩm, khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng.

Thông thường, nếu mở tiệm rửa honda, bạn chỉ nên dùng loại bình bọt có dung tích dưới 30 lít, bởi chúng vừa đủ để phục vụ công việc trong ngày, không lo lãng phí. Còn riêng tiệm rửa ô tô, do nhu cầu dùng nhiều, vì vậy những loại máy phun bọt tuyết từ 30 lít trở lên mới có thể đáp ứng nhu cầu.

Trong trường hợp chưa xác định rõ hoặc muốn chắc chắn hơn, hãy gọi ngay cho TAHICO để được tư vấn chi tiết trong việc chọn mua bình tạo bọt tuyết phù hợp nhất nhé. Bên cạnh đó, hiện công ty cũng đang cung cấp cả hai loại bình bọt hiệu Pallas và 702 với cam kết giá tốt nhất thị trường.

Loại bình bọt tuyết nào được bán chạy nhất hiện nay?

huong-dan-chon-binh-bot-tuyet-rua-xe-2
Bình bọt tuyết thương hiệu Kokoro

Theo số liệu thống kê, bình bọt tuyết dung tích 20 lít là loại có số lượng sản phẩm bán ra nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Điều này cũng không khó lý giải bởi, thiết bị này khá hợp với những tiệm rửa honda – Đây chính là loại hình dịch vụ được nhiều người làm nhất ở tỉnh.

Hãy nhớ một điều rằng, cùng một thương hiệu, dù dung tích bình xịt bọt tuyết có lớn hay nhỏ bao nhiêu đi chăng nữa thì chất lượng và độ bền cũng như nhau. Dung tích lớn thì giá tiền sẽ cao hơn và ngược lại.

Ngoài bình bọt tuyết, cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, kích nâng xe máy, máy hơi… cũng là những trang thiết bị không thể thiếu nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa xe đấy. Liên hệ trực tiếp với TAHICO để được phục vụ tận tình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *