Giá ben nâng xe máy hiện nay là bao nhiêu?

gia-ben-nang-xe-may-hien-nay-la-bao-nhieu

Khi thị hiếu của khách hàng thay đổi, người cung cấp dịch vụ cũng phải đồng thời cập nhật ngay nếu không muốn tụt hậu và bị đói thủ bỏ lại sau lưng. Đó chính là lý do tại sao trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm ben nâng xe máy không ngừng tăng nhanh.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu lắp đặt nhưng không biết giá cả kích nâng xe máy là bao nhiêu. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết giá ben nâng rửa xe máy ngay trong bài viết dưới đây. Dành chút thời gian theo dõi để nắm rõ hơn quý khách hàng nhé!

Giá ben nâng rửa xe máy bao nhiêu?

gia-ben-nang-xe-may-hien-nay-la-bao-nhieu-2
Hình minh họa

Trên thực tế, giá bán ben nâng rửa xe máy nằm trong tầm dưới 2 triệu đồng trở lại. Tại sao chúng tôi lại không cung cấp mức giá chi tiết? – Đơn giản vì giá niêm yết cho loại thiết bị này không hề đồng nhất giữa các đơn vị cung cấp trên toàn quốc.

Theo đó, đơn vị tự sản xuất và cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đến người dùng đương nhiên giá sẽ mềm hơn những doanh nghiệp trung gian lấy về bán lại để ăn lời chiếc khấu. Bên cạnh đó, giá bán giữa những đơn vị trung gian cũng chênh lệch khác nhau.

Hiện nay, công ty TAHICO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa honda trên phạm vi toàn quốc. Do đó, đây chính là đơn vị mà khách hàng nên lựa chọn để được mua hàng với mức giá tốt nhất, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm và hưởng chế độ bảo hành trách nhiệm.

Chế độ khách hàng được hưởng khi mua hàng tại TAHICO

gia-ben-nang-xe-may-hien-nay-la-bao-nhieu-3
Showroom Tahico
  • Cam kết 100% hàng đạt chuẩn chất lượng, có kiểm định rõ ràng.
  • Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành chính hãng theo quy định.
  • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng bất cứ khi nào khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên lắp đặt ben chuyên rửa xe máy cho tiệm rửa honda?

gia-ben-nang-xe-may-hien-nay-la-bao-nhieu
Lắp đặt dễ dàng

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng phải lắp đặt ben nâng xe máy khi mở cửa hàng rửa xe. Loại thiết bị này liên quan rất nhiều đến hiệu quả làm việc cũng như hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy có chức năng nâng – hạ và xoay phương tiện. Như vậy, thợ có thể dễ dàng vệ sinh toàn diện, ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất mà không gặp bất cứ khó khắn gì. Do đó, hiệu quả mang lại tốt hơn mà thời gian làm việc lại ngắn hơn khá nhiều.

Chưa dừng lại, việc rửa xe với ben nâng xe máy nhìn đương nhiên thích và chuyên nghiệp hơn thông thường. Khách hàng sẽ không khó nhận ra điều này, từ đó chắc chắn sẽ trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tiệm.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng ben nâng rửa xe máy

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần tham khảo về ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu, quý khách hàng hãy gọi ngay cho TAHICO để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *