Hướng dẫn chuyển đổi từ tiệm rửa xe bọt tuyết sang cửa hàng rửa xe không chạm

huong dan chuyen doi sang cua hang rua xe khong cham

Tiếp nối seri tư vấn mở tiệm rửa xe, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin phép được hướng dẫn chuyển đổi từ tiệm rửa xe truyền thống sang cửa hàng rửa xe không chạm. Nếu có hứng thú với công nghệ rửa xe tiên tiến này, những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Làm thế nào để chuyển từ cửa hàng rửa xe bọt tuyết sang rửa không chạm?

huong dan chuyen doi sang cua hang rua xe khong cham

Công nghệ rửa xe không chạm đang làm mưa làm gió ở hầu khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc, chính vì thế, khá nhiều nhà đầu tư muốn hướng cửa hàng mình sang loại hình dịch vụ mới này. Bên cạnh đó, cũng không ít người muốn kết hợp song song để đáp ứng tối đa thị hiếu khách hàng và phân thời điểm vận hành sao cho hợp lý.

Vậy làm thế nào để chuyển từ cửa hàng rửa xe truyền thống sang tiệm rửa xe không chạm? Có phải đập lại xây mới không? Chi tiết bộ dụng cụ rửa xe có phải thay đổi quá nhiều không? Chi phí đầu tư rơi vào khoảng bao nhiêu?…

Cách chuyển sang cửa hàng rửa không chạm đơn giản nhất

Về cơ bản, dụng cụ rửa xe oto xe máy cho cửa hàng rửa xe không chạm không khác nhiều so với tiệm rửa truyền thống. Do đó, việc áp dụng công nghệ rửa xe không cần lau này có thể thực hiện với tất cả các cơ sở đang kinh doanh dịch vụ rửa xe. Cụ thể:

huong dan chuyen doi sang cua hang rua xe khong cham

– Những thiết bị rửa xe cơ bản như cầu nâng rửa xe 1 trụ, máy nén khí, kích nâng xe máy, máy hút bụi… vẫn giữ nguyên.

– Nếu tiệm đang dùng bình bọt tuyết thì chỉ cần trang bị thêm súng phun bọt tuyết cầm tay Jully để trải bọt không chạm đều khắp xe mà không lo lãng phí (chi phí mua dung dịch rửa xe không chạm cao hơn so với nước rửa xe siêu sạch thông thường, do đó tiết kiệm là điều cần thiết giúp tối ưu lợi nhuận).

– Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sắm bình bọt tuyết cầm tay cùng súng ngắn rửa xe để rửa không chạm, bộ thiết bị này nhỏ gọn, giá thành lại rẻ, gắn trực tiếp vào máy rửa xe để phun xịt.

– Với công nghệ rửa xe không chạm, bắt buộc bạn phải dùng máy rửa xe cao áp và nước rửa xe không chạm. Đây là mấu chốt giúp vận hành công việc.

>>> Chi tiết các thiết bị cho tiệm rửa xe không chạm, các bạn có thể tham khảo tại: https://thietbisuachuaoto.vn/mo-tiem-rua-xe-oto-xe-may-khong-cham-can-thiet-bi-gi/

Vận hành dịch vụ rửa xe không chạm như thế nào?

huong dan chuyen doi sang cua hang rua xe khong cham

Khác với quy trình rửa xe bọt tuyết truyền thống, đối với công nghệ rửa xe không chạm, vì không cần chà rửa, không sắm nhiều dụng cụ rửa xe nên bắt buộc bạn phải có cách rửa xe riêng biệt mới phát huy tốt nhất hiệu quả được.

Để nắm rõ hơn, tham khảo: Quy trình rửa xe không chạm

Bên cạnh đó, bạn phải pha dung dịch rửa xe không chạm với nước theo đúng tỉ lệ hướng dẫn trên sản phẩm. Tỉ lệ này khác nhau giữa bình bọt tuyết thông thường với bình xịt bọt tuyết mini.

Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản về cách chuyển đổi từ cửa hàng rửa xe truyền thống sang không chạm. Chi phí bỏ ra không bao nhiêu. Còn việc có muốn áp dụng cho cơ sở mình hay không thì tùy thuộc vào bản thân nhà đầu tư.

Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gì thêm, hãy liên hệ trực tiếp cho công ty Tahico qua số: 0987 694 999 hoặc 0905 007 066 để được phục vụ nhé! Cảm ơn đã dành thời gian ghé thăm bài viết, chúc các bạn một ngày vui trọn vẹn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *