Tư vấn chọn mua máy chà sàn phù hợp

huong dan mua may cha san lien hop dung cach

Với lợi thế có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn cứng đầu bám dính trên sàn nhà, các loại máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp có nhà xường, nhà máy, hay các khách sạn, trung tâm tiệc cưới, nhà hàng ưa dùng vì tính chất yêu cầu vệ sinh môi trường cao.

Sở hữu máy chà sàn giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công, tuy nhiên để mua được máy chà sàn công xưởng bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải ai cũng nắm được. Bởi vậy TAHICO xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này qua đó có thể chọn mua được máy chà sàn chất lượng cao như mong muốn.

Làm sao để mua được máy chà sàn chất lượng

huong dan mua may cha san lien hop dung cach

Hiện tại, các dòng máy chà sàn đã không còn quá xa lạ nữa, tuy nhiên, để chọn được một dòng sản phẩm phù hợp thì lại là điều không hề dễ dàng.

Xem chi tiết các dòng máy chà sàn tại: https://thietbisuachuaoto.vn/may-cha-san/

Lựa chọn theo thương hiệu

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh máy chà sàn công nghiệp trong có có nhiều sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến đến từ Italia, Nhật Bản, Hoa Kỳ… tuy nhiên hầu hết các sản phẩm này có giá khá cao so với mặt bằng chung người Việt Nam hiện nay.

Giải pháp hữu hiệu là lựa chọn các sản phẩm có giá rẻ hơn đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài loan, Thái Lan ví dụ như IPC, MotorScrubber, tuy là máy chà sàn giá rẻ nhưng chất lượng của các dòng máy này cũng không tồi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Những điểm cần chú ý khi mua máy chà sàn

huong dan mua may cha san lien hop dung cach

  • Công suất: công suất của máy chà sàn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụn và diện tích khu vực sàn cần làm sạch. Bạn không thể nào mua một máy chà sàn công suất thấp để dọn dẹp 1 khu vực lớn như công xưởng nhà máy được. Ngược lại nếu mua một máy công suất cao nhưng chỉ để dọn dẹp trong văn phòng làm việc nhỏ thì thật quá lãng phí. Bởi vậy hãy chú ý lựa chọn công suất phù hợp để đảm bảo về kinh tế, nếu không hiểu rõ lắm hãy liên hệ 0987 694 999 0905 007 066 để được tư vấn miễn phí nhé.
  • Nguồn điện: nhiều dòng máy hiện nay sử dụng điện từ bình ắc quy hay chạy bằng xăng dầu nên có tính cơ động khá cao, bạn có thể sử dụng để chà sàn mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đối với các loại máy chà sàn dùng điện thì bạn phải lưu ý bố trí nguồn cấp điện hợp lý hoặc dây điện dài để không bị ngắt quãng quá trình làm việc tại những nơi có diện tích rộng.
  • Một vài chi tiết khác: ngoài ra còn có nhiều chi tiết mà bạn phải chú ý để mua sản phẩm như là đường kính của chổi quyết định đến tốc độ làm việc của máy, cân nặng của máy ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như sự linh hoạt, dung tích của bình chứa hóa chất đủ lớn để có thể làm sạch trên một diện tích sàn lớn hơn.

Bên cạnh máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp cũng là lựa chọn hữu ích giúp vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm sức người và tăng năng suất. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua máy chà sàn công nghiệp để phục vụ công việc cho mình. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *