Hướng dẫn cách sử dụng bình tạo bọt tuyết rửa xe hiệu quả nhất

Trong bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, bình tạo bọt tuyết là thiết bị cơ bản cần phải có. Chúng có vai trò tạo dung dịch hỗn hợp dạng bọt tuyết và phun lên xe một cách chuyên nghiệp. Vậy cách sử dụng bình tạo bọt tuyết rửa xe ra sao? – Bài hướng dẫn dưới đây sẽ giải đáp chi tiết, đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bình tạo bọt tuyết đơn giản

huong dan su dung binh tao bot tuyet rua xe

Trước tiên, muốn sử dụng bình hiệu quả khách hàng cần lựa chọn dung tích bình cho phù hợp. Bình lớn hơn với nhu cầu sử dụng sẽ gây lãng phí, mà bình quá nhỏ thì lại mất thời gian vào việc pha chế dung dịch. Cụ thể:

  • Với những cửa hàng rửa xe máy nhỏ, số lượng xe một ngày không quá nhiều thì nên lựa chọn bình bọt với dung tích 18L hoặc là 20L là đủ.
  • Còn riêng với tiệm rửa xe ô tô, vì diện tích bề mặt cần làm sạch lớn hơn, nên lượng bọt sử dụng cũng tương đối nhiều vì thế mà cần chọn bình có dung tích từ 25L – 45L, với các tiệm có lượng xe đông hơn thì có thể chọn bình dung tích 60L.

Về nguyên lý, máy tạo bọt tuyết hoạt động nhờ vào khí nén được cung cấp từ máy hơi, hơi cần cung cấp cho bình từ 3kg – 4kg hơi, hơi yếu hoặc mạnh quá sẽ không tạo được bọt đều và mịn như tuyết, cần chú ý van điều chỉnh áp lực ở sau máy., hơi yếu hoặc mạnh quá sẽ không tạo được bọt đều và mịn như tuyết, cần chú ý van điều chỉnh áp lực ở sau máy.

Muốn tạo được bọt tuyết đều và mịn, cũng cần phải chú ý khi lựa chọn dung dịch tạo bọt và tỷ lệ pha cần tuân theo tỷ lệ cung cấp của nhà sản xuất.

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng

huong dan su dung binh tao bot tuyet rua xe

– Pha dung dịch rửa xe với lượng vừa phải, nếu để quá 1 ngày sẽ làm mất một số tác dụng như: khả năng tẩy sạch, tạo độ bóng, chống bám bụi…

– Bình không phải cứ lớn là tốt và đỡ mất công pha chế dung dịch, nếu dung dịch rửa để lâu trong bình sẽ mất tác dụng, và khiến bình chứa bị han gỉ.

– Trước khi đưa khí nén vào bình cần lắc đều bình để dung dịch và nước có thể hòa lẫn được vào nhau. Khí nén cung cấp vào bình pải đạt áp lực theo yêu cầu của nhà cung cấp. Nếu áp lực yếu hơn dung dịch sẽ không được trộn đều, phun ra ở dạng nước hoặc dạng đặc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tạo bọt tuyết khác nhau, tương ứng với những mức giá khác nhau vì thế khách hàng cần chú ý khi đi chọn bình, bình rẻ tương đương với chất lượng inox của bình. Thương hiệu khá nổi tiếng và đảm bảo chất lượng hiện nay là của Pallas hoặc 702, cả hai đều làm từ inox 304 cao cấp chống rỉ sét, vỏ bình dày dặn, an toàn khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo bình bọt tuyết rửa xe

Nếu cần tham khảo báo giá hoặc tư vấn mua sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay cty Tahico qua số: 0987 694 999 hoặc 0905 007 066 nhé! Cảm ơn đã ghé thăm, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *