Bình bọt tuyết inox 304 khác gì so với những máy tạo bọt tuyết khác?

binh bot tuyet inox 304 khac gi

Bình phun bọt tuyết rửa xe luôn là một trong 5 thiết bị CẦN-PHẢI-CÓ cho một tiệm rửa xe. Nếu tham khảo những đơn bị tư vấn mở tiệm rửa xe, bạn sẽ được hướng dẫn nên mua bình bọt tuyết inox 304 thay bình bọt tuyết sắt hay inox 201, inox thường. Tại sao lại như vậy?

Lý do nên dùng bình bọt tuyết inox 304 cho tiệm rửa xe

binh bot tuyet inox 304 khac gi

Một sản phẩm được ưa chuộng hơn những sản phẩm cùng loại khác hiển nhiên là do chất lượng nhỉnh hơn. Bởi nếu giá rẻ hơn thì chất lượng chắc chắn kém hơn, mà sản phẩm chất lượng kém thì không thể được sử dụng rộng rãi được. Vậy bình bọt inox 304 có gì đặc biệt?

Khả năng chống gỉ, chông ăn mòn tốt hơn

Xét về khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, thứ hạng được phân như sau: inox 304 > inox 201 > inox thường > sắt. Như vậy, khả năng chống gỉ của máy tạo bọt tuyết 304 vượt trội hoàn toàn so với các chất liệu còn lại. Điều này khá cần thiết bởi loại thiết bị này đựng dung dịch rửa xe bọt tuyết – một loại dung môi sở hữu hàm lượng chất sút lơn, có tính ăn mòn cực cao.

Độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh

Theo đánh giá thực tế từ những chuyên gia trong ngành vật liệu công nghiệp, inox 304 cho khả năng chịu lực, chịu kéo cực lớn. Do đó, chúng khó bị móp méo khi va đập mạnh. Sự chắc chắn này sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú hơn so với những sản phẩm cùng loại nhưng chất liệu khác

Tính an toàn tối đa

Mặc dù mỗi bình bọt tuyết đều có trang bị đồng hồ đo áp cũng như bộ van điều áp, nhưng xác xuất xảy ra sự cố vẫn có chứ không phải tuyệt đối. Do vậy, bình bọt inox 304 sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi vận hành.

Bình phun bọt tuyết inox 304 là loại nào?

Hiện nay, 2 thương hiệu máy phun bọt tuyết có chất liệu bình từ inox 304 bao gồm: bình bọt 702 và bình bọt pallas (hay còn gọi là bình bọt tuyết Trung Niên). Đây đều là 2 hãng nội địa, sản xuất lắp đặt trực tiếp trong nước, do đó giá thành rẻ hơn mà chất lượng lại không hề kém cạnh những sản phẩm ngoại nhập.

Theo đó, cả hai dòng sản phẩm này đều được công ty Tahico phân phối chính hãng trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn chọn bình bọt tuyết, tham khảo báo giá cũng như hướng dẫn sử dụng… hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhé.

  • Trụ sở miền Nam: Gọi 0987 694 999
  • Chi nhánh miền Trung: Gọi 0905 007 066
  • Chi nhánh miền Bắc: 0968 025 085

Tham khảo thêm bài viết: Cách sử dụng bình bọt tuyết đạt hiệu quả

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ gì thêm, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới. Đừng quên share bài viết nếu thấy thông tin thực sự hữu ích nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *