Ít tiền có mở tiệm rửa xe máy được không

it tien mo tiem rua xe may duoc khong

Trong suốt hàng chục năm chia sẻ kinh nghiệm mở quán rửa xe, chúng tôi thường xuyên gặp phải những thắc mắc của khách hàng xoay quanh vấn đề vốn trong việc kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe.

Với nhiều người có điều kiện về kinh tế thì ngoài vấn đề mặt bằng, việc mở tiệm rửa xe máy, mua sắm trang thiết bị đối với họ không có gì khó khăn. Nhưng với những người có số vốn hạn chế hoặc khó hơn nữa là ít tiền thì có thể mở tiệm rửa xe máy được không? liệu có đơn vị nào chịu tư vấn?

Với những người này thì đa phần hiểu biết về dịch vụ rửa xe còn giới hạn, bởi vậy việc tự vấn cũng cần chi tiết, kỹ càng hơn. Cũng bởi vì chỉ một lần thất bại là khó khăn sẽ chồng chất.

TAHICO sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, từ những lần đi lắp đặt tư vấn cho khách hàng để giúp bạn giải đáp những vấn đề trên, có được kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ít vốn kinh doanh tốt nhất.

it tien mo tiem rua xe may duoc khong

Làm sao để người ít tiền vẫn có thể kinh doanh dịch vụ rửa xe

Tất nhiên vốn là vấn đề quan trọng nhất, câu hỏi “mở tiệm rửa xe máy cần bao nhiêu vốn” chúng tôi đã bắt gặp không biết bao nhiêu lần khi tư vấn. Cũng đúng khi phải có tiền bạn mới đầu tư mở tiệm được, nhưng yên tâm, bài viết này là để tư vấn cho những người ít tiền nên chắc chắn sẽ có giải pháp cho bạn.

Vậy, tối thiểu cần bao nhiêu chi phí để mở tiệm rửa xe máy, để nắm rõ hãy thử liệt kê ra các thiết bị cần thiết cho tiệm bao gồm ben nâng, máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, nước rửa xe…cơ bản chỉ có vậy, những thứ liên quan khác thì tiệm nào chuyên nghiệp, nhiều vốn mới cần quan tâm.

Tổng lại các thiết bị vào khoảng 40 triệu, nên nhớ đừng quan tâm tới những đơn vị giới thiệu theo kiểu “chỉ cần 20 triệu là có tiệm, vài ba tháng là hồi vốn” KHÔNG CÓ ĐÂU. Nếu bạn mua những thiết bị đó, không sớm thì muộn tiền sửa chữa còn nhiều hơn tiền mua nữa.

mo tiem rua xe may cho nguoi it tien

Bởi vậy đây cũng là một điểm để bạn nhận biết đơn vị tư vấn có thực sự tốt hay không, bởi họ sẵn sàng lừa bạn chỉ để bán được hàng thì thực sự không đáng tin chút nào.

Tiếp theo mặt bằng và cách thiết kế, hoạt động. Tất nhiên mặt bằng càng rộng càng tốt tuy nhiên nếu mặt bằng không lớn lắm thì việc bố trí thiết bị hợp lý là rất quan trọng.

Về việc bố trí thiết bị, thực sự mỗi mặt bằng có cách bố trí khác nhau mà người có kinh nghiệm nhìn vào sẽ biết, không thể viết hết lên đây được. Bởi vậy nếu bạn tham khảo tư vấn của đơn vị uy tín, họ sẽ giúp bạn vấn đề này.

Tiếp theo là vị trí mặt bằng, nêu bạn mở tiệm ở nơi đồng không mông quạnh thì tất nhiên chẳng có xe cho bạn rửa và ngược lại bạn sẽ rửa không hết tại nhưng nơi đông dân như chung cư, khi vui chơi…

Vị trí quan trọng, nhưng thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp mới là quan trọng nhất, để thu hút và giữ được khách hàng, ben nâng xe máy giá rẻ đóng vai trò không nhỏ thể hiện sư chuyên nghiệp. Tiếp đến là nhân viên, có đồng phục, thái độ niềm nở sẽ giúp bạn giữ khách hàng lại tiệm của mình.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Mô hình rửa xe không chạm hoàn toàn mới.

Hy vọng với những kinh nghiệm đã từng trải qua của chúng tôi, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đầu tư dịch vụ này. Nếu cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *