Kinh nghiệm mua máy nén khí phù hợp cho tiệm rửa xe

kinh-nghiem-mua-may-nen-khi-phu-hop-cho-tiem-rua-xe-2

Máy nén khí (hay còn gọi máy hơi) là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng và được ứng dụng tại rất nhiều những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, chọn mua được máy nén khí phù hợp lại là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là những khách hàng mới.

Nếu đang tìm hiểu về sản phẩm này nhưng chưa biết thế nào, những kinh nghiệm chọn mua máy nén khí mà chúng tôi đưa ra sau đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Cùng bớt chút thời gian theo dõi để nắm chi tiết quý khách hàng nhé.

Chọn máy nén khí cho tiệm rửa xe như thế nào thì phù hợp?

kinh-nghiem-mua-may-nen-khi-phu-hop-cho-tiem-rua-xe-2
Kinh nghiệm mua máy nén khí phù hợp cho tiệm rửa xe

Trên thị trường, hiện có cực nhiều những thương hiệu máy nén khí khác nhau, có thể kể đến như Puma, Piston, Hitachi. Trong đó lại chia thành nhiều loại gồm: chạy dầu, không dầu, đây đai, trục vít… Chưa hết, dòng sản phẩm này còn đa dạng ở công suất bình khí khiến không ít người dùng cảm thấy rối rắm trong việc lựa chọn.

Đối mới tiệm rửa xe, để mua máy hơi, bạn cần xem xét tiệm có lắp đặt cầu nâng rửa xe không? – Muốn biết lý do tại sao, mời tiếp tục tham khảo thông tin bên dưới.

Ở đây, hãy xem xét vấn đề chọn máy nén khí cho tiệm có lắp cầu nâng 1 trụ rửa ô tô. Tại sao lại như vậy? – Vì đây là thiết bị sử dụng khí nén nhiều nhất, những loại khác như ben xe máy hay bình bọt tuyết… thì mức độ đòi hỏi không cần cao lắm.

Bình nhớt dùng cho cầu nâng ô tô thường ở khoảng 100 – 150 lít, do vậy, để đảm bảo khí nén vận hành cầu nâng thì khách hàng phải chọn loại máy bơm hơi có bình chứa từ 150 lít trở lên. Đó là trường hợp cơ sở lắp đặt 1 cầu nâng rửa ô tô, với những tiệm trang bị nhiều cầu nâng hơn thì thế chọn loại máy nén khí có thể tích bình lớn hơn.

Tuy vậy, đây vẫn chưa là vấn đề quan trọng nhất, bởi lưu lượng bình chứa lớn thì đầu nén cũng phải có thiết kế công suất đủ lớn để đảm bảo yêu cầu cũng như quy chuẩn sử dụng. Đại loại, máy nén khí để sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ hải có công suất tối thiểu từ 5HP và áp suất bình khí nén phải đạt từ 8dkf.

Trên thực tế, có nhiều khách hàng thử dùng máy nén khí nhỏ hơn và vẫn nâng được cầu nâng, đó là do tải trọng xe nhỏ, với những xe có tải trọng lớn bạn không thể vận hành thiết bị được. Đó là chưa kể đến việc máy phải chạy liên tục để cung cấp đủ khí nén nên tốn nhiều điện và tuổi thọ cũng vì thế mà giảm theo.

Lưu ý: Khách hàng nên dùng những loại máy nén khí 3 pha để vận hành ổn định và ít xảy ra các sự cố về lưới điện.

Mua máy nén khí ở đâu thì đảm bảo và giá rẻ?

kinh-nghiem-mua-may-nen-khi-phu-hop-cho-tiem-rua-xe
Hình minh họa

Chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy nén khí không hề nhỏ, vì thế để yên tâm về sản phẩm và hưởng chế độ bảo hành chính hàng theo quy định, quý khách hàng nên chọn những doanh nghiệp uy tín, có thâm niên trong ngành và TAHICO là một trong số đó.

Tại đây, quý khách hàng sẽ tìm thấy tất cả những dòng thiết bị rửa xe mà mình mong muốn, trong đó bao gồm cả máy nén khí bơm hơi. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ tư vấn tận tình để bạn chọn được một loại sản phẩm phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *