Bình bọt tuyết giá bao nhiêu? Nên mua thương hiệu nào?

binh-bot-tuyet-gia-bao-nhieu-2

Dù là dùng cho tiệm rửa ô tô hay xe máy thì bình bọt tuyết vẫn luôn nằm trong danh mục bộ dụng cụ rửa xe mà nhà đầu tư cần phải sắm. Bởi so với quá khứ, việc dùng thau chậu pha dung dịch rửa xe đã quá lỗi thời và không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại nữa.

Tuy nhiên, vì không biết bình bọt tuyết giá bao nhiêu nên không ít nhà đầu tư vẫn phân vân trong vấn đề cân nhắc lựa chọn. Nếu đang rơi vào trường hợp tương tự, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ những vướng mắc đang gặp phải. Cùng dành ra vài phút theo dõi để bắt thông tin nhé!

Giá bán máy phun bọt tuyết rửa xe cập nhật mới nhất

binh-bot-tuyet-gia-bao-nhieu
Bình bọt tuyết giá bao nhiêu?

Xét tổng thể, chi phí bỏ ra cho bình xịt bọt tuyết chỉ chiếm một tỉ lệ cực nhỏ trong số vốn đầu tư mà khách hàng bỏ ra để mửa cửa hàng kinh doanh rửa xe. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không chỉ trên công việc mà ở cả hoạt động kinh doanh và doanh thu của cơ sở.

Do vậy, trong hơn chục năm đi tư vấn mở tiệm rửa xe cho hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi vẫn luôn khuyên họ nhất định phải sắm loại thiết bị này cho cơ sở của mình. Vậy giá máy bọt tuyết là bao nhiêu?

Hiện tại có rất nhiều các nhà cung cấp bình bọt tuyết rửa xe khác nhau trên thị trường, do đó giá bán cho dòng thiết bị này không cố định. Đôi khi cùng chung một dung tích mà bình bọt của hãng này lại có giá đắt (hoặc nhỏ hơn) so với thương hiệu khác.

Ngoài ra, giá bán bình phun bọt tuyết cho tiệm rửa xe còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm, đó là với trường hợp khách hàng tim mua hàng đã qua sử dụng. Thông thường giá bán bình bọt tuyết cũ dao động từ 30 – 70% so với giá gốc, mức chênh lệch này phụ thuộc vào độ mới của thiết bị.

Bên cạnh đó, tùy theo quy mô và lượng khách đến tiệm mỗi ngày mà người dùng phải lựa chọn loại bình bọt có dung tích sao cho phù hợp. Như vậy, trong cùng một thương hiệu, đương nhiên máy bọt tuyết có thể tích bình lớn hơn sẽ có giá bán cao hơn.

2 vấn đề cần lưu ý cho khách hàng khi mua bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết Kokoro

– Thứ nhất: Lựa chọn máy bọt tuyết theo nhu cầu sử dụng – Sở dĩ nhà sản xuất tung ra thị trường rất nhiều loại bình bọt với kích cỡ khác nhau là nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi bình bọt dù lớn hay nhỏ quá đều khiến việc vận hành khó khăn, gây lãng phí hoặc mất thời gian. Vì vậy, trước khi đi mua sản phẩm, hãy xác định rõ dung tích bình chứa bao nhiêu thì đảm bảo làm việc rồi hãy chọn sản phẩm.

– Thứ hai: Lựa chọn bình bọt tuyết theo thương hiệu – Như đã đề cập ở trên, hiện có rất nhiều nhà sản xuất bình bọt tuyết khác nhau, và ở Việt Nam, không khó để bạn tìm thấy thiết bị này trên thị trường. Tuy nhiên, để yên tâm về chất lượng và hài lòng với giá cả, bạn chỉ nên hướng đến những thuong hiệu được nhiều người tin dùng như: Pallas, 702…

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn chọn bình bọt tuyết phù hợp cho tiệm rửa xe tại đây.

Hi vọng, qua những thông tin trên, quý khách hàng đã có những hiểu biết nhất định đối với bình rửa xe bọt tuyết. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này với mức giá tốt nhất thị trường, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho TAHICO qua Hotline 0987 694 999 nhé!

Chúc quý khách hàng một ngày vui trọn vẹn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *