Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?

may-rua-xe-day-dai-rua-xe-khong-cham-duoc-2

Máy rửa xe dây đai là một trong những thiết bị sử dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe, luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người sử dụng, để đáp ứng nhu cầu làm sạch. Tuy nhiên, còn rất nhiều thắc mắc về các dòng sản phẩm máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không? Bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ một số thông tin rõ hơn về dòng máy rửa xe dây đai, mọi người cùng tham khảo nhé.

Công nghệ rửa xe không chạm là gì?

Rửa xe không chạm là công nghệ phun rửa sử dụng bọt hóa chất chuyên dụng lên bề mặt xe rồi rửa trôi bằng dòng nước áp lực cao của máy bơm rửa xe cao áp để làm sạch hoàn toàn bùn đất, dầu mỡ bám trên vỏ xe, khoang máy mà không cần chạm vào xe hay sử dụng khăn lau cũng như bàn chải vệ sinh xe.

Hệ thống rửa xe không chạm mới này hoàn toàn khác so với hình thức xịt rửa xe truyền thống là sử dụng các hóa chất tẩy rửa, pha với nước rồi phải kết hợp với bao tay, mút rửa xe, bàn chải, khăn mềm,… để vệ sinh ô tô.

Người ta gọi đây là cách “rửa xe thời đại 4.0” rửa xe công nghệ. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và hiện đang được nhiều khách hàng Việt quan tâm.

may-rua-xe-day-dai-rua-xe-khong-cham-duoc-1
Công nghệ rửa xe không chạm là gì?

Máy rửa xe dây đai có rửa xe không chạm được không?

Máy rửa xe dây đai hay có tên gọi khác là máy bơm rửa xe dây curoa. Đây là một dạng thiết bị xịt rửa hoạt động nhờ hệ thống motor truyền động, cùng với đầu bơm bằng dây đai. Các dòng thiết bị rửa xe dây đai nói chung đều có cấu tạo đơn giản gồm 2 bộ phận chính đó là: Động cơ và đầu máy rửa xe dây đai.

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe là khi áp lực cao thì lưu lượng sẽ nhỏ và ngược lại khi áp lực nhỏ thì lưu lượng nước ra sẽ nhiều. Máy rửa xe dây đai hoạt động với có chế piston hút và đẩy nước từ vòi phun rửa ra bên ngoài, để tạo ra một áp lực nước liên tục, theo nguyên lý ở dạng lưu lượng nước nhiều  và áp lực không cao.

Đó là 1 trở ngại trong quá trình áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Áp lực không đạt yêu cầu của nhà sản xuất dung dịch thì chắc chắn độ sạch sẽ không được như kỳ vọng. 

may-rua-xe-day-dai-rua-xe-khong-cham-duoc-2
Máy rửa xe cáo áp rửa xe – Thương hiệu KOKORO

Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm nên dùng loại máy rửa xe nào?

Máy rửa xe cao áp được là thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn áp dụng công nghệ rửa xe không chạm. Một số sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho tiệm rửa xe đó là:

  • Máy rửa xe cao áp Kokoro T2200MG. Máy sử dụng điện 220v, motor công suất 3000W cùng lưu lượng nước là 11 lít/phút, áp suất nước lớn, súng phun cao áp mạnh mẽ. Dòng máy này sẽ giúp hiệu quả lạm sạch xe được tốt nhất, có thể đạt 90 đến 95%.
  • Máy rửa xe cao áp 7,5kw Kokoro T3600M với công suất 7,5kw sử dụng nguồn điện 380v giúp máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài, phù hợp với những tiệm rửa xe quy mô lớn.
  • Máy rửa xe cao áp 2.2kw Kokoro T2200MC có kiểu dáng đẹp, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng. Dòng máy có áp lực cao nên thường được các tiệm rửa xe máy và ô tô lựa chọn sử dụng.
may-rua-xe-day-dai-rua-xe-khong-cham-duoc-3
Tahico chuyên cung cấp các loại máy rửa xe cao áp trên toàn quốc

Như vậy máy rửa xe dây đai khi rửa xe không chạm thì chắc chắn độ sạch sẽ không được như kỳ vọng. Hy vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các quý khách hàng có thể lựa chọn được loại máy rửa xe phù hợp nếu khách hàng muốn áp dụng công nghệ “rửa xe thời đại 4.0” này. Để được tư vấn cụ thể hơn về máy rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *