Nên dùng nước rửa xe tự pha hay chuyên dụng

nen-dung-nuoc-rua-xe-tu-pha-hay-chuyen-dung-3

Nước rửa xe hay còn gọi là dung dịch rửa xe là chất lỏng mà chúng ta phun hay thoa lên bề mặt xe với tác dụng đẩy nhanh quá trình làm sạch vết bẩn và tăng độ sáng bóng cho xe.

Nhiều người vẫn thường dùng nước rửa chén, xà phòng hay tự pha dung dịch để rửa xe thay vì mua nước rửa xe chuyên dụng để tiết kiệm chi phí. Nhưng điều đó có tốt cho xe không, chúng ta cùng tìm hiểu có nên tự pha nước rửa xe để sử dụng không nhé

Tổng quan tình hình nước rửa xe trên thị trường

nen-dung-nuoc-rua-xe-tu-pha-hay-chuyen-dung
Nên dùng nước rửa xe tự pha hay chuyên dụng?

Nói về thị trường nước rửa xe thì bao la bát ngát, từ các thương hiệu cao ấp như Tenzi, Ventek, Sonax, Liquy Moly, 3M đến các loại dung dịch người bán tự mua nguyên liệu về pha chế và ngay cả nước rửa chán, xà phòng cũng được sử dụng làm nước rửa xe.

Tuy cùng có khả năng đánh bay vết bẩn, nhưng về điểm bảo vệ và làm bóng sơn xe thì khác hoàn toàn. Bởi vì hàm hượng, thành phần mỗi loại nước là khác nhau nên ảnh hưởng của dung dịch lên xe cũng khác nhau. Và tất nhiên các loại nước chuyên dụng thì khả năng bảo vệ sơn sẽ tốt hơn tự pha vì nhà sản xuất đã tính toán và nghiên cứu tối ưu cả rồi.

Vậy nên dùng nước rửa xe tự pha hay chuyên dụng

nen-dung-nuoc-rua-xe-tu-pha-hay-chuyen-dung-2
Pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất

Ở  các thành phố, khu đông dân cư thì sự chuyên nghiệp của tiệm rửa xe quyết định 90% lượng khách hàng, bởi vậy dùng dung dịch rửa xe gần như là bắt buộc.

Tuy nhiên nhiều tiệm cũng phải kêu trời vì giá của các dung dịch cao cấp như Sonax hay 3M khá cao, dẫn tới sau khi trừ các chi phí thì không còn lãi được bao nhiêu.

Ở những vùng xa trung tâm, thành phố nhỏ thì dễ dàng hơn khi nhu cầu rửa xe không nhiều, và chủ yếu là làm sạch xe chứ không quá quan trọng việc xe phải bóng loáng nên tự pha dung dịch cũng là một phương án hay để tiết kiệm chi phí.

Vậy có giải pháp nào không?

nen-dung-nuoc-rua-xe-tu-pha-hay-chuyen-dung-3
Hình minh họa

Nắm bắt được nhu cầu tăng cao về một loại nước rửa xe giá rẻ, TAHICO đã cho ra đời dòng nước rửa xe Shampoo Wax – Tenzi. Sản phẩm hội tụ nhiều yếu tố như làm sạch xe, có mùi khá thơm, xe bóng loáng và đặc biệt là rất an toàn cho da tay.

Giá của nước rửa xe Shampoo Wax – Tenzi cũng rất phải chăng nên được rất nhiều người kinh doanh rửa xe ưa chuộng, hiện tại sản phẩm đã phủ sóng khắp các tỉnh thành lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội…

So về rủi ro khi sử dụng hóa chất tự pha thì việc bạn chỉ bỏ ra thêm 1 ít tiền để sử dụng một sản phẩm có đóng gói, chất lượng đảm bảo là rất đáng giá.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn mua nước rửa xe giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì TAHICO rất sẵn sàng được phục vụ, liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phía dưới website nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *