Mở tiệm rửa xe có nhất thiết phải dùng cầu nâng 1 trụ?

mo-tiem-rua-xe-co-phai-dung-cau-nang-1-tru-2

Mở tiệm rửa xe đang là hình thức đầu tư kinh doanh mới mẻ nhưng lại rất hiệu quả và mang lại lợi nhuận bền vững. Về vốn, mặt bằng thì người có nhiều, người có ít, nhưng về kinh nghiệm để mở tiệm rửa xe và kinh doanh hiệu quả hầu như là không có và phải dựa trên kinh nghiệm của người tư vấn, hướng dẫn lắp đặt.

Một trong những băn khoăn của người đầu tư là về cầu nâng một trụ. Liệu có cần lắp cầu nâng một trụ không? lắp cầu nâng có giúp việc kinh doanh tiến triển hơn không? nhiều câu hỏi khác về loại thiết bị có giá khá cao này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có nên mua cầu nâng một trụ khi mở tiệm rửa xe không?

mo-tiem-rua-xe-co-phai-dung-cau-nang-1-tru
Cầu nâng 1 trụ

Đầu tiên là vấn đề vốn

Vốn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ ngoài và sự chuyên nghiệp của tiệm rửa xe. Và giá khá cao của cầu nâng một trụ thường khiến nhiều người e ngại bởi nhiều khi nó chiếm gần 1 nửa tổng chi phí dành cho tiệm rửa xe, đắt hơn nhiều so với máy rửa xe cao áp hay máy nén.

Đây cũng là lý do chính khiến nhiều người không muốn mua, hoặc không thể mua cầu nâng một trụ để phục vụ cho tiệm của mình.

Tiếp theo là mặt bằng

Có vốn và muốn mua cầu nâng thì bạn vẫn phải quan tâm tới một điều nữa đó là mặt bằng. Sẽ thế nào nếu đưa xe vào, nâng lên nhưng không xoay được vì diện tích không đủ, hay xe vào rửa thì xe chờ không có chỗ đậu, trang thiết bị để lộn xộn vì thiếu chỗ?

Theo kinh nghiệm lắp đặt nhiều tiệm rửa xe từ trước tới nay của chúng tôi thì mặt bằng tối thiểu để mở tiệm là bề ngang 5.5m, bề dài từ 6 – 7m.

Cầu nâng một trụ có lợi ích thể nào đối với tiệm rửa xe?

mo-tiem-rua-xe-co-phai-dung-cau-nang-1-tru-2
Nhân viên Tahico và khách hàng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cầu nâng với 2 nhu cầu là nâng xe ô tô và nâng xe máy, tất nhiên kích thước và giá cả cũng khác nhau. Trong khi ben nâng xe máy khá nhỏ và rẻ thì cầu nâng 1 trụ ô tô lại lớn và tốn nhiều chi phí hơn.

Vậy có đáng để bạn bỏ ra chừng đó tiền cho cầu nâng một trụ ô tô không?

Nâng tầm sự chuyên nghiệp

Chắc bạn đã biết, khi mà dịch vụ ở đâu cũng như nhau, chỗ nào cũng rửa xe sạch cả thì yếu tố quyết định đến việc bạn dùng dịch vụ tại tiệm nào đều dựa vào sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

2 tiệm giá cả như nhau, 1 tiệm sử dụng bệ bê tông gồ ghề, xoay sở khó khăn với một tiệm có cầu nâng vô cùng tiện dụng thì chắc hẳn ai cũng chọn tiệm có cầu nâng phải không nào.

Cầu nâng không tăng lợi nhuận khi rửa từng chiếc xe mà nó góp phần mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.

Tăng tính hiệu quả trong công việc

Ngoài sự chuyên nghiệp nâng cao, qua đó kéo thêm được nhiều khách hàng hơn thì quá trình thực hiện rửa xe cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn đáng kể.

Điểm đầu tiên bạn dễ nhận ra nhất là xịt rửa gầm xe, bạn có thể thoải mái thao tác xịt, lau rửa ở phía dưới mà không phải tốn công như trước, tiện lợi hơn bệ bê thông rất nhiều. Điều này đặc biệt gây ấn tượng với những khách hàng khó tính, chắc chắn họ sẽ quay lại vào lần sau.

Chưa hết, sau khi rửa xong, bạn cũng chẳng cần phải tìm đường đưa xe ra, bởi chỉ cần xoay cầu nâng 180 độ rồi chạy thẳng xe ra khỏi tiệm là xong, rất đơn giản.

Tóm lại, cầu nâng không giúp bạn tăng giá dịch vụ, nếu bạn ỉ mình có cầu nâng một trụ mà tăng giá cao hơn những tiệm khác chắc chắn bạn sẽ bị giảm khách đáng kể. Lợi ích của cầu nâng mang tính lâu dài khi góp phần tăng lượng khách hàng tiềm năng, đều đặn về lâu dài.

Khi đầu tư số tiền lớn thì chắc bạn cũng muốn tiệm kinh doanh bền bỉ, lâu dài phải không nào!

Mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ ở đâu uy tín

mo-tiem-rua-xe-co-phai-dung-cau-nang-1-tru-3
Công ty Tahico

Với một sản phẩm có giá khá cao như vậy thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, mua trúng sản phẩm chất lượng là yêu cầu bắt buộc. Ngoài ra chế độ bảo hành lâu dài cũng là một trong các yếu tố quyết định, sản phẩm có chất lượng thì người ta mới dám bảo hành lâu phải không nào.

Hiện nay công ty TAHICO là đơn vị ngụ tại chung cư Khang Gia Gò Vấp là đơn vị có gần 20 năm sản xuất và lắp đặt hệ thống cầu nâng cũng như thiết bị rửa xe khắp tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ TAHICO

Tại miền Nam:

  • Điện thoại: 0987 694 999
  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Tại miền Trung:

  • Điện thoại: 0916 754 068

Tại miền Bắc:

  • Điện thoại: 0918 784 068
  • Địa chỉ: Nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Bạn có thể liên hệ bất kể khi nào, những nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 và có thể giải đáp tất cả các thắc mắc về giá cả, các vấn đề kĩ thuật khi các bạn muốn hiểu thêm về các loại cầu nâng và cả thiết bị rửa xe trọn gói như máy rửa xe, nén khí, máy bọt tuyết cho tiệm của mình.

Chúc bạn thành công!!!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *